Hồ câu Tứ Hải – địa điểm câu cá giải trí lý tưởng tại Hà Nội

0
1769

Câu cá hiện nay là một thú vui tao nhã được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để giải trí cuối tuần. Thế nhưng tại đâu Hà Nội có những hồ câu cá giải trí mà lại có nhiều loại cá để các cần thủ thể hiện đẳng cấp của mình lại khiến nhiều người băn khoăn và thắc mắc. Chính vì vậy hôm nay blog câu cá xin chia sẻ tới anh em hồ câu Tứ Hải – một trong những địa điểm câu giải trí lý tưởng tại Hà Nội.

Hồ câu cá giải trí Tứ Hải thuộc Thường Tín, Hà Nội. Đây là một trong những hồ câu lớn tại Hà Nội và từng được kên VTV trong chương trình phong cách sống năm 2013. Chắc chắn khi đến đây anh em sẽ thích ngay khung cảnh của hồ bởi diện tích hồ rộng,  cảnh sắc trữ tình cùng không gian yên tĩnh sẽ giúp anh em tha hồ thể hiện khả năng câu cá của mình.

khu du lịch sinh thai co xanh 6(1)
Hồ câu rộng và các lều câu sạch sẽ, mát mẻ

Hồ có diện tích rộng lên đến 4, 5 mẫu. Nước hồ sạch nên nếu câu cá ở đây chắc chắn anh em sẽ có những món cá tuyệt vời vừa thơm ngon vừa đảm bảo an toàn và là cá sạch 100%. Nước hồ thường xuyên được thay bởi thực tế nước được lấy từ nước sông bên cạnh đổ vào. Đặc biệt đến đây các bạn sẽ có các lêu câu mát mẻ, thoải mái tha hồ ngôi câu cả ngày. Vừa câu vừa trò chuyện với chiến hữu lại vừa ngắm cảnh sắc hữu tình thì thật là tuyệt vời. Bỏ xa bao bộn bề của cuộc sống để thả mình vào cảnh sắc hồ nước mênh mang, tĩnh lặng sẽ giúp tâm hồn anh em thư thái và dễ chịu hơn nhiều.

Mức nước ở hồ khoảng 3m – đây là mức nước lý tưởng cho các cần thủ câu cá cả mùa đông lẫn mùa hè. Chính vì thế mặc dù ở đây quanh năm luôn có rất nhiều cần thủ đến câu cá nhưng không ai phải về tay không cả. Đặc biệt hồ có rất nhiều cá trôi và đều là cá to lên đến vài kg liền.

1463146140-1463143376-1--1-
Cá ở hồ câu Tứ Hải toàn hàng khủng

Tuần nào hồ cũng thả rất nhiều cá, chủ yếu là cá trắm cỏ và cá chép. Do đó lượng cá ở đây nhiều quanh năm và toàn là cá to. Cá trắm ở đây con nào nhẹ cũng phải 4kg, con to có khi lên đến 12kg. Cá chép ở đây cũng toàn “hàng khủng” cả. Con nào con nấy ít cũng phải 3kg, không thì 5kg. Anh em chỉ cần ngồi nửa ngày là có ngay một bữa cả cực đã mời anh em, chiến hữu rồi.

Ông chủ hồ câu Tứ Hải rất vui vẻ và hồ hởi mỗi khi khách đến. Khách càng câu được nhiều cá ông càng thích. Hồ câu Tứ Hải Thường Tín thực sự là một địa điểm câu cá giải trí lý tưởng tại Hà Nội mà chắc chắn ai đã từng đến đây đều muốn quay lại lần hai và nhiều lần khác nữa.

Hồ Câu Tứ Hải hầu như chỉ thả cá trắm cỏ, chép và trôi chứ ít khi thả cá rô phi. Thế nhưng nếu câu được rô phi thì cũng toàn hàng khủng cả.

Đến với hồ câu Tứ Hải chắc chắn anh em vừa được giải trí vừa thể hiện tay nghề của mình. Chúc hồ câu sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để các cần thủ có một sân chơi thực sự lành mạnh và bổ ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here