10 địa điểm câu cá thư giãn tại Hà Nội hot nhất năm 2019

0
277

Sau rất nhiều bài viết về những địa điểm câu cá hay ở Hà Nội. địa điểm câu cá thư giãn tại Hà Nội là một trong những chủ đề đặt ra rất nhiều câu hỏi. Cũng như những tiêu chí cần thiết để lựa chọn ra những địa điểm câu cá có tính chất thư giãn tại Hà Nội. Nào hãy cùng chỉ ra những tiêu chí về địa điểm câu cá thư giãn và những hồ câu thư giãn nên tới tại Hà Nội.

Tiêu chí lựa chọn địa điểm câu cá thư giãn tại Hà Nội

Tiêu chí ban đầu chắc chắn đây là những địa điểm hồ câu cá dịch vụ tại Hà Nội. Những hồ câu có gần như là đầy đủ mọi dịch vụ kèm theo. Như cho thuê cần câu cá, dịch vụ thay dây câu thay móc câu cho các cần thủ. Những món phụ kiện cơ bản như lưỡi câu đơn, lưỡi câu lục, dây và phao câu sẽ được bán theo tại những địa điểm câu cá thư giãn tại Hà Nội.

Ảnh Minh Họa

Thứ hai là khu vực nhà hàng ăn uống. Việt tìm tới những địa điểm câu cá thư giãn tại Hà Nội có lẽ mang nhiều ý nghĩa của một buổi đi chơi hơn. Chính vì thế những điều mà blogcauca coi như những GTGT này. Là một trong những mảnh ghép hoàn hảo giúp anh em có những buổi đi câu thực sự thoải mái. Thư giãn hơn là những điểm câu tự nhiên miễn phí khác.

Danh sách một số địa điểm câu cá thư giãn có tiếng tại Hà Nội

Hồ câu Đầm Sòi Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 300.000 vnđ/ca Nhiều loại cá: Cá trắm đen, trắm trắng, trôi đen, cá lăng, cá chép vàng
Cá to, trung bình nặng từ 5kg trở lên
Thường xuyên tổ chức thi câu cá
Hồ câu Xuân Quế Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội 150.000 vnđ/ngày không gian thoáng đãng
Dịch vụ đi kèm về ăn uống như nhà hàng
Thiết kế các chòi tranh, lều riêng biệt, gồm 3 nhà sàn và 8 lều câu
Phù hợp cho một nhóm bạn hoặc gia đình đi dã ngoại.
Hồ câu Đầm Giếng Thôn Đoài Khê, Đan Phượng, Hà Nội 250.000 vnđ/ca/6 tiếng Không gian tự nhiên rộng rãi, thoáng mát, hoang sơ
Số lượng bồi cá ở hồ nhiều và tần suất bồi cao
Hồ câu Tứ Hải Thường Tín, Hà Nội 300.000 vnđ/ca Hồ câu lâu năm
Ở ngoại thành yên tĩnh, không khí trong lành, khung cảnh đẹp.
Hồ rộng 2ha và có các chòi tranh tránh nắng
Hồ thường xuyên bồi cá với số lượng lớn
Chủ hồ rất thoải mái và nhiệt tình.
Hồ câu ông Ngọ Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội 300.000 vnđ/ca Cá ở đây rất chất lượng vì chủ hồ thường xuyên cho ăn cỏ rau
Có chòi tranh
Khuôn viên cây cối, mát dịu, phong cảnh đẹp
Khu du lịch sinh thái Cọ Xanh Khu Cồn Đảo, xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội 50.000 – 70.000 vnđ/1h Hồ câu chất lượng bậc nhất ở Hà Nội
40 lều câu
Không gian xanh mướt
Thích hợp kết hợp du lịch nghỉ dưỡng, hội họp
Hồ câu Phi Trường Tổ 24 cụm 4 – T2 Sân bay Gia Lâm 50.000 – 70.000 vnđ/1h Hồ câu cá có rất nhiều cá
Cảnh đẹp
Đồ ăn ngon, rẻ
Môi trường sạch sẽ, yên tĩnh
Phù hợp cho gia đình đi picnic cuối tuần
Hồ Câu Lý Sơn 380 Lĩnh Nam, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội 50.000 – 70.000 vnđ/1h Hồ câu có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ câu cá giải trí
Có 1 hồ lớn, và 1 hồ nhỏ
Không gian rộng, thoáng
Có dịch vụ ăn uống
Bãi đậu xe
Hồ câu cá Tây Thiên Thôn Do Lộ, Làng Yên Nghĩa 50.000 – 70.000 vnđ/1h Hồ nước sạch, rộng thoáng
Nhiều cá
Có nhà hàng và các dịch vụ ăn uống giải trí.
Rất thích hợp các gia đình, nhóm…đi câu cá ăn uống giải trí cuối tuần
Hồ Nội Bài – Sóc Sơn Khách sạn Vĩnh Gia, Hồ Nội Bài, Đường Võ Nguyên Giáp, Sóc Sơn 200.000 vnđ/ca/4h Hồ chủ yếu thả cá rô phi, cá khá to và ngon, thơm thịt
có dịch vụ ăn uống đầy đủ do 3 nhà hàng cung cấp

Sông Hồng địa điểm câu cá thư giãn hoàn toàn miễn phí tại Hà Nội

Sông Hồng tại Hà Nội là một điểm câu tự phát lâu năm từ trước. Và là một điểm câu cá tự nhiên hoàn toàn miễn phí được các cần thủ tại Hà Nội tìm tới. Sông Hồng không có cơ hội lọt vào những địa điểm câu cá thư giãn tại Hà Nội. Bở lẽ tại đây đơn giản chỉ là đi câu xong về, không cố những dịch vụ GTGT như trong tiêu chí mà chúng tôi muốn đề ra.

Bù lại với Sông Hồng anh em có cơ hội gặp nhiều loài cá to như cá trắm cá chép. Những loài cá sống và ăn những thức ăn tự nhiên. Mà không ít anh em coi chúng có phần thơm, chắc thịt hơn so với những chú cá trong địa điểm câu cá thư giãn tại Hà Nội.

Tất nhiên rồi, cá tự nhiên nó cũng giống như gà đi bộ. Chúng được phát triển trong môi trường theo cách tự nhiên nhất. Không có những tác động từ các vi sinh nuôi. Cám tăng trọng, hay cả những hóa chất khác mà cách chủ hồ câu cá thư giãn tại Hà Nội có sử dụng.

Đánh giá một số địa điểm câu cá thư giãn tại Hà Nội nổi bật

Hồ câu Đầm Sòi – Hoàng Mai, Hà Nội

Nằm cách trung tâm Hà Nội không quá xa. Hồ câu Đầm Sòi rất dễ chạm những chú cá trắm, cá chép lớn. Với trọng lượng cá khoảng từ 5-10 kg là hoàn toàn có thể. Không chỉ sôi động vào ban ngày. Mà khoảng từ 22h đêm hồ câu Đầm Sòi vẫn cứ sôi động với nhiều cần thủ còn tìm tới.

Đầm Sòi có diện tích mặt hồ khoảng 5 hecta. Và là địa điểm câu cá thư giãn tại Hà Nội mở cửa 24/24. Nhằm giúp cho các cần thủ tận dụng mọi tập tính của cá nhằm cố những hiệu quả câu cá tốt nhất.

Hồ câu Xuân Quế

Vị trí hồ câu Xuân Quế nằm trên địa bàn quận Long Biên. Là một địa điểm câu cá thư giãn tại Hà Nội được nhiều anh em lựa chọn trong những ngày cuối tuần. Các chòi câu được thiết kế thoáng mát và gần với thiên nhiên. Khu vực câu còn được chia ra thành những điểm có tính riêng tư khác. Phù hợp với những gia đình có chút ồn ào náo nhiệt khi đi chơi cuối tuần tại một địa điểm câu cá thư giãn tại Hà Nội như này.

Ngoài ra, khu vực hồ câu Xuân Quế còn có khu vực nhà hàng ẩm thực phục vụ đa dạng cá món ăn về cá. Không chỉ là cá nước ngọt thông thường. Nhà hàng còn có nhiều món ăn từ các loại hải sản. Đặc biệt bạn còn có thể yêu cầu nhà hàng chế biến ngay tại chỗ các loài cá tươi như cá lăng, cá chép bạn vừa câu được. Cá câu được cân lên tính tiền theo kg. Cá được bồi trong hồ nặng trung bình từ 1- 8 kg.

Hồ câu Ông Ngọ

Ông Ngọ là một trong những địa điểm câu cá thư giãn tại Hà Nội được nhiêu anh em tư vấn lựa chọn trong những buổi câu cuối tuần. Hồ Ông Ngọ cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ từ 15-20 phút chạy xe. Các cần thủ khi tới được hồ câu Ông Ngọ nhanh chóng cảm nhận được sự yên tĩnh và thư giãn ở nơi đây.

Cá trong hồ thường là loại có trọng lượng khá lớn. Do môi trường hồ ở đây được chủ hồ tạo ra một môi trường phát triển tự nhiên khá tốt cho cá. Ngoài ra, hồ chỉ được xử lý hóa chất duy nhất một lần trong năm vào mùa tát ao. Khiến cho bản thân môi trường hồ khá sạch, cơ bản là môi trường phát triển tốt cho cá. Cũng như những vi sinh vật là thức ăn hàng ngày trong hồ của cá.

Trên đây là top 10 địa điểm câu cá thư giãn tại Hà Nội mà cũng như 3 điểm câu được anh em cần thủ ưu tiên lựa chọn. Hy vọng rằng những thông tin kể trên đã giúp cho anh em có được những lựa chọn địa điểm câu cá thư giãn tốt nhất tại Hà Nội.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here