Mách nhỏ điểm câu cá lý tưởng tại TPHCM cho các bác muốn đi chơi cuối tuần

0
195

Hôm nay, blogcauca.com sẽ đưa tới các bác những điểm câu cá lý tưởng tại TPHCM. Những hồ câu dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Không chỉ thỏa sức với đam mê câu cá, mà chúng cũng là gợi ý tốt về một điểm đi chơi cho cả gia đình vào mỗi cuối tuần.

Những tiêu chí lựa chọn một điểm câu cá lý tưởng tại TPHCM

Thứ nhất, một địa điểm câu cá phải có những dịch vụ chuyên biệt cho dân câu. Có thể blogcauca.com không xếp hạng ưu về việc hồ câu có những loài cá nào. Thay vào đó là các dịch vị GTGT trong đó, chuyên biệt cho những cần thủ.

Những điểm câu cá lý tưởng tại TPHCM

Với tôi một điểm câu cá lý tưởng tại TPHCM phải có những dịch vụ như:

  • Kinh doanh những phụ kiện cơ bản cho dân câu như: dây câu, phao câu. Hay thậm chí là dịch vụ hỗ trợ sửa chữa thay thế dây câu, móc câu.
  • Cung cấp một số vật dụng thiết yếu như vợt cá, những dụng cụ giữ cá sau khi câu như xô, chậu. Lưới giữ cá trong hồ.
  • Những dịch vụ tiện ích khác phục vụ ăn uống, giải trí thư giãn cuối tuần cho các bác có nhu cầu đi chơi với gia đình.

Cuối cùng, những điểm câu cá lý tưởng tại TPHCM cũng phải có quang cảnh và không gian đẹp. Yên tĩnh là một GTGT cuối cùng phải có trong những buổi đi câu, thư giãn định kỳ cho các cần thủ tại TPHCM

Top điểm câu cá lý tưởng tại TPHCM

Hồ câu cá giải trí Song Yến

Hồ câu Song Yến là một điểm câu cá lý tưởng tại TPHCM có tiếng nằm trong khu du lịch Bình Hới. Nằm giữa một khu du lịch sinh thái ưu điểm lớn nhất của hồ câu này là không gian khá yên tĩnh và trong lành. Là một điểm hẹn của khá nhiều cần thủ, câu lạc bộ các anh em hội câu tụ tập vào mỗi cuối tuần.

Nằm giữa sự yên tĩnh và mát mẻ đó. Khu vực các chòi, vừa là chòi câu cũng như khu vực ăn uống được làm khá đơn giản. Phong cách đồng quên kiểu nhà tranh mái lá mang tới một không gian thư thái thực sự. Cho những ai muốn tạm rời xa thành phố và có một ngày nghỉ cuối tuần trọn vẹn nhất.

Nhà hàng dịch vụ câu cá Vườn Khế

Tọa lạc tại Quận Bình Tân, Nhà hàng dịch vụ câu cá Vườn Khế là điểm câu cá lý tưởng tại TPHCM có mặt trong một khu vực khá gần trung tâm tại TPHCM. Không chỉ gần trung tâm, mà chỉ với một quãng đường di chuyển ngắn tới Vườn Khế. Các bác đã cảm nhận được một không gian thực sự khác.

Một pha đổi gió cực mạnh giúp các bác có cảm giác hoàn toàn khác so với những khu vực trong trung tâm chật chội hàng ngày. Không gian các khu vực chòi câu, khu vực ăn uống cũng rất rộng rãi cho cả một nhóm câu cùng gia đình từ 3-4 thành viên tới dây giải trí cuối tuần.

Ngoài ra, tại điểm câu cá lý tưởng tại TPHCM này cũng có những dịch vụ tiện ích như kể trên. Cho dù các bác có quên một phụ kiện câu cá nào cũng có đủ những công cụ cần thiết. Còn nếu không phải một buổi câu các bác cứ tới với Vườn Khế. Nơi phục vụ rất nhiều món ngon là các loài cá nước ngọt bổ dưỡng dành cho các bác.

Khu câu cá Trí Râu

Tới với khu Khu câu cá Trí Râu các bác sẽ thấy đã mắt với một khu vực hồ câu rộng lớn. Khu vực chòi câu tại điểm câu cá lý tưởng tại TPHCM này được làm khá thoáng. Khác với hình ảnh nhà tranh như hai khu hồ câu cá ở trên. Ưu ái lớn nhất ở mọi hồ câu tại TPHCM luôn là một không gian xứng đáng để đổi gió.

Một hồ nước trong mát, rộng rãi sẽ khiến cho các bác cảm thấy thỏa mãn với đam mê của mình. Hồ câu được xây dựng theo mô hình khép kín. Nhưng tổng thể trong mỗi không gian riêng là khá thoáng. Cá câu được có thể mang về nhà hoặc nhờ nhà bếp tại quán chế biến thành các món ăn hấp dẫn để dùng tại chỗ.

Hồ câu Làng Tre

Khi tìm một điểm câu cá lý tưởng tại TPHCM các bác không nên bỏ qua Hồ câu Làng Tre tại Huyện Nhà Bè, TPHCM. Một hồ câu cá tại Sài Gòn không thể bỏ qua đối với các cần thủ từ tỉnh khi tới TPHCM.

Toàn bộ không gian của điểm câu cá lý tưởng tại TPHCM được phủ xanh từ cổng vào tới khu vực hồ câu. Đặc biệt, tại hồ câu Làng Tre được phủ xanh toàn bộ khuôn viên với đa dạng cây xanh. Những lối đi được trồng kín các loại tre khác nhau như trúc đùi gà, lồ ô, đằng ngà… tạo ra một không gian tiểu cảnh vô cùng mát mẻ. Thân thiện, và mang nhiều giá trị nghỉ ngơi thư giãn đáng nói.

Trong khu câu này cũng rất đa dạng các loài cá bao gồm: cá lăng, cá chim, cá lóc, cá trê, cá chép… Với giá dịch vụ từ 50.000 đồng nếu các bác mới tới với câu cá. Và sử dụng dịch vụ thuê cần câu tại hồ.

Trên đây là những điểm câu cá lý tưởng tại TPHCM. Với những không gian thư giãn đặc biệt nhất. Tất nhiên chúng ta vẫn còn những điểm câu cá hấp dẫn khác quanh TPHCM. Tuy nhiên, những điểm câu cá nói trên tại TPHCM là những không gian hấp dẫn nhất. Cũng như là điểm câu cá lý tưởng tại TPHCM mà blogcauca.com từng được trải nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here