Review câu mực Phú Quốc – Trải nghiệm đáng tiền khi đi du lịch Phú Quốc

0
332

Review câu mực Phú Quốc – Một lần nữa Blog Câu Cá sẽ đưa anh em đi chơi. Thoát ra khỏi những lý thuyết đi câu, làm mồi câu phức tạp. Một trải nghiệm mà tôi nghĩ rằng ai cũng có thể bị hút hồn với vẻ đẹp của biển cả. Sự tươi ngon của những món đồ hải sản tại Phú Quốc. Nào hãy cũng đi du lịch nhé!

Trước khi nói tới trải nghiệm câu mực Phú Quốc. Chúc ta cùng tới với một số thông tin về du lịch Phú Quốc. Với những anh em từ xa tới Phú Quốc tham gia vào trải nghiệm du lịch và câu mực đêm. Anh em hoàn toàn không phải lo lắng về các dịch vụ nghỉ ngơi. Dịch vụ câu biển cũng cơ bản là có đủ cho anh em trải nghiệm.

Nền du lịch tại Phú Quốc được khai thác và phát triển mạnh từ năm 2016. Những khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp đã được các tên tuổi lớn đầu tư mạnh vào đây. Những anh em muốn có cơ hội Review câu mực Phú Quốc như chúng tôi. Hãy cứ tới Phú Quốc và an tâm về chỗ nghỉ. Cũng như những dịch vụ du lịch dưới biển và trên cạn rất phong phú.

Review câu mực Phú Quốc với Tour 300k/ người

Với trải nghiệm, Review câu mực Phú Quốc chúng ta cũng có rất nhiều chương trình khác nhau. Anh em có thể offer lịch đi câu mực với nhà tổ chức tour hoặc tự liên hệ thuyền bè quanh khu vực đảo để đi câu.

Với gói tour Review câu mực Phú Quốc với 300k/ người. Đây là gói dịch vụ do một công ty du lịch tại Hà Nội đã tư vấn cho chúng tôi. Tổ chức đi câu mực tại Phú Quốc với nhóm từ 2 người tới trên 10 người với bảng giá dưới đây.

Số Người Giá Tour/ người
>= 10 người 300000
>= 5 người 320000
>= 1 người 330000

 

Ngoài ra, đây cũng là gói Tour trải nghiệm ngắm hoàng hôn và câu mực tại Phú Quốc. Thời gian lên thuyền xa khơi từ 17h tới 21h đêm. Anh em khi Review câu mực Phú Quốc có thể set Tour cho cả gia đình với mức vé cho người lớn kể trên. Trẻ em và em bé được đi kèm theo bố mẹ và không có phụ phí. Đây là một điểm khá hay, khi chúng ta muốn cùng nhau có những trải nghiệm du lịch trọn vẹn. Cũng như thả hồn vào đam mê cần thủ với trải nghiệm Review câu mực Phú Quốc.

Ngoài ra, gói Tour cho anh em trải nghiệm câu mực tại Phú Quốc này cũng kèm thêm một số quyền lợi như:

  • Tàu du lịch vận chuyển tham quan
  • Bữa ăn tối
  • Trang thiết bị câu mực
  • HDV nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.
  • Nướcsuối 1 chai 500ml/khách
  • Bảo hiểm du lịch

Với những người có ít kinh nghiệm đi chơi, đi câu mực tại Phú Quốc. Thì đây là một Optionn khá hợp lý mà anh em có thể tham khảo.

Review câu mực Phú Quốc với thuyền của ngư dân

Ngoài việc setup tour đi câu mực với công ty du lịch. Cá nhân đi du lịch tự túc có thể xem xét việc liên hệ với những ngư dần. Với dân du lịch bụi thường trú tại những Home Stay nhỏ. Bạn có thể nhờ lễ tân giới thiệu và liên hệ tàu đi câu. Hoặc liên hệ tới một số cảng tàu du lịch cũng sẽ có thuyền dịch vụ đi câu mực tốt nhất cho anh em.

Với thuyền đi câu cùng ngư dân, trải nghiệm Review câu mực Phú Quốc có thể vất vả hơn. Khi anh em sẽ đi xuyên đêm, và về bờ vào sáng sớm. Tuy nhiên, nó không chỉ là cơ hội Review câu mực Phú Quốc. Mà nó cũng là một cơ hội sống với ngư dân, một đêm là anh em có thể hiểu được cuộc sống và công việc của họ.

Ngoài ra, nếu anh em không có hoặc không mang theo cần câu mực. Anh em hoàn toàn yên tâm vì hiện nay nhiều tàu bè ngư dân luôn có sẵn những công cụ câu. Môi trường du lịch tại Phú Quốc đang phát triển khá nhanh. Nên ngư dân cũng nhanh chóng có những dịch vụ kèm theo. Mang tới cho khách hàng những trải nghiệm khám phá biển. Hay Review câu mực Phú Quốc một cách thú vị và thiết thực nhất.

Review hành trình câu mực Phú Quốc

Cuối cùng, tôi và đoàn du lịch của mình chọn cách Review câu mực Phú Quốc với một Tour đi câu được Setup trước trong hành trình du lịch. Với Tour này, chúng tôi cũng muốn anh em cùng đi chơi với chúng tôi. Trải nghiệm một hành trình du lịch và ngắm hoàng hôn đẹp mãn nhãn trên vùng biển Phú Quốc. Trước khi đi sâu hơn vào những Review câu mực Phú Quốc.

Với Tour khám phá biển về đêm này. Anh em sớm cảm nhận được ý nghĩa của hai chữ Đảo Ngọc như thế nào. Ánh mặt trời tắt nắng sau khoảng 30 phút lên tàu nhanh chóng hiện ra. Một khung cảnh thật sự ấn tượng với ánh mặt trời về chiều đỏ rực. Tạo lên một khung cảnh vô cùng hùng vĩ trong một ngày đẹp trời. Phải có mặt trên thuyền và lưu lại những khoảnh khắc đầu tiên trong hành trình Review câu mực Phú Quốc. Anh em mới thấy được những cảnh đẹp, những lý do khiến Phú Quốc vì sao lại được đánh giá là một đảo ngọc.

Trước trải nghiệm Review câu mực Phú Quốc đáng mong chờ nhất. Bữa tối lên mâm khá ngon mắt với những món hải sản tươi sống của Phú Quốc. Thực ra, tôi không muốn anh em bị cuốn vào những điều không liên quan quá lâu. Và sau bữa tối chúng tôi bước ra boong tàu sau. Và bắt đầu Review câu mực Phú Quốc.

Review câu mực Phú Quốc

Trong Review câu mực Phú Quốc chúng ta có thể thấy ngay công cụ câu mực là khá đơn giản. Với cần câu tay và sử dụng mồi giả trong suốt quá trình câu. Có thể đây là một trải nghiệm du lịch và có vẻ những gì có sẵn là khá đơn giản. Tuy nhiên, hiệu quả câu cũng là khá tốt nếu anh em áp dụng những điều sau:

  • Cố gắng tung mồi ra xa, càng xa mạn tàu càng tốt. Vì sự xuất hiện của tàu trên mặt nước luôn là điều khiến cả cá và mực không bao giờ bám sát mạn tàu.
  • Thứ hai, trên thuyền câu không có chăm chút lắm về cần hay dây câu. Anh em có kinh nghiệm nên lưu ý một chút. Có thể chỉnh lại phao câu cho một tầng nước thả mồi ưng ý.
  • Tất nhiên rồi, mồi giả sẽ đi kèm kỹ thuật câu Lure. Nên hãy có kéo mồi thật tốt, di chuyển tự nhiên giúp mức có thể dễ bị lừa và cắn câu nhiều hơn.

Quá trình Review câu mực Phú Quốc sẽ bắt đầu khi trời tắt nắng hẳn. Và có thể nhiệt độ ngoài trời xuống sâu hơn trong giai đoạn này. Anh em nên lưu ý về giữ ấm. Cũng như những biện pháp chống say sóng cần thiết nhé!

Còn với tôi, những gì nhận được trong chuyến Review câu mực Phú Quốc là những niềm vui nhỏ. Trên thực tế, tôi vẫn có cả một chuyến du lịch Phú Quốc khá dài. Nên mọi thứ chia sẻ với anh em sẽ là vài kinh nghiệm nhỏ. Còn chuyện mục tiêu câu mực, sát mực cả mấy anh em chúng tôi cũng hời hợt lắm. Vui là chính thôi mà.

3 note nhỏ khi đi Review câu mực Phú Quốc

Trải nghiệm câu biển, Review câu mực Phú Quốc sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác. Với việc đứng trên boong tàu và thả cần câu trong đêm. Anh em ra biển câu lần đầu rất dễ gặp phải một số hiện tượng như cảm lạnh hoặc là say sóng. Vì thế hãy nhớ 3 lưu ý nhỏ sau khi đi Review câu mực Phú Quốc

Biện pháp chống say sóng

Việc câu mực biển luôn diễn ra vào ban đêm. Khi này nhiệt độ ngoài trời giảm, hiện tượng say sóng nhanh chóng đến hơn với anh em. Với những giao động trên Boong, gió biển về đêm cũng lớn hơn. Đánh vào mạn thuyền cũng mạnh hơn khiến những rung động của thuyền cũng diễn ra mạnh hơn. Và là lý do khiến nhiều người sẽ bị say sóng nhanh hơn.

Chính vì thế, khi Review câu mực Phú Quốc và xa khơi vào ban đêm. Hãy chuẩn bị một nền tảng sức khỏe tốt. Cơ thể đủ khỏe và tình táo, tránh được những giao động của tàu câu mực đêm khiến chúng ta bị say. Hoặc chóng mặt cũng có thể gây ra hiện tượng say sóng. Và tốt nhất luôn chuẩn bị thuốc chống say sóng trong chuyến Review câu mực Phú Quốc này.

Chống cảm lạnh

Khi đi du lịch và Review câu mực Phú Quốc thời tiết là một điều khá dễ đánh lừa anh em. Phải nói rằng thời tiết trong Phú Quốc là rất dễ chịu. Thoải mái vào ban ngày khi mức nhiệt duy trì chỉ 28-30 độ C vào ban ngày. Và nó là một điều rất nguy hiểm vào cuộc Review câu mực Phú Quốc vào ban đêm.

Khi nhiệt độ môi trường vào ban đêm càng mát mẻ khi trời tắt nắng. Thì ra biển với gió và 4 bề là nước. Thì nhiệt độ khi đi câu biển còn lạnh hơn rất nhiều so với khi anh em đi du lịch trên đảo. Vì thế luôn phải kèm theo những chiếc áo ấm, áo khoác nhẹ khi xa khơi câu mực. Vì thường 9-10 h đêm chúng ta mới quay về đảo. Đủ để ta cảm nhận được cái lạnh của gió biển vào ban đêm.

Ngoài ra, nhiễm lạnh cũng khiến tỷ lệ say sóng được tăng lên khá cao. Vì thế, dù là trẻ em hay người lớn. Một khi đã xa khơi và Review câu mực Phú Quốc hãy luôn giữ ấm. Hãy đừng khiến cuộc vui bị cản trở vì bất kỳ điều gì. Cũng như trong những trường hợp đi câu mực Phú Quốc phải ghép đoàn. Hãy cố gắng đừng làm ảnh hưởng tới ai nhé!

Chú ý ăn uống

Trong một Tour đi câu mực đêm tại Phú Quốc. Chúng ta cũng được ăn bữa tối khá đầy đủ trước khi ra boong tàu câu mực. Hãy nhớ, mọi phòng bị ở đây giúp anh em hạn chế được say sóng là chính. Chính vì thế hãy chú ý ăn uống trước khi bước vào Review câu mực Phú Quốc.

Nhưng cứ ăn no, ăn căng bụng là một lựa chọn đúng đắn. Việc ăn no vốn khiến chúng ta có phần nào khó chịu, tức bụng khi ngồi không rồi. Và khi ngồi trên thuyền, những giao động mặt nước sẽ càng khiến chúng ta nôn nao và khó chịu.

Vì thế, lựa chọn ăn thức ăn nhẹ, đồ khô như bánh mì, bánh bao, khoai lang… và đừng nên ăn những thứ gì có nước, nhiều dầu mỡ hoặc uống nước có ga, chất kích thích, các loại quả có chứa acid như nước cam, nước bưởi sẽ gây cảm giác khó chịu và đặc biệt nên chừa bụng để thưởng thức món cháo mực nóng hổi trên tàu nữa đúng không nào.

Thời điểm đi câu mực đẹp nhất

Về thời điểm câu mực, không cần nói anh em cũng biết nó là một chuyến câu đêm. Thời điểm chính mà mực đi ăn, và chúng tôi cũng Review câu mực Phú Quốc luôn trong thời điểm đó.

Trên thực tế, mực là một loài động vật thân mềm. Không có chịu nổi được ánh sáng mặt trời và nhiệt độ nước tăng lên. Chính vì thế chúng tôi có một trải nghiệm Review câu mực Phú Quốc dưới ánh trăng khá sôi động. Vui vẻ trong chuyến xa khơi ngắn ngủi của mình.

Tạm kết về hành trình Review câu mực Phú Quốc

Xét chuyến Review câu mực Phú Quốc này như một chuyến đi chơi. Tôi cảm thấy những gì nó mang lại cho tôi là khá mãn nguyện. Từ chi phí cho 4 gia đình lên Tour đi chơi, thuê thuyền và ăn uống với cách sắp xếp của công ty du lịch dấu tên kể trên. Mọi thứ đều hoàn hảo cho một chuyến đi khám phá và trải nghiệm câu mực đêm.

Còn nếu nói về Review câu mực Phú Quốc kỹ càng hơn. Có lẽ tôi đã thất bại khi mình hơi hời hợt với một mục tiêu rõ ràng. Tuy nhiên, tôi hứa cho anh em một số bí quyết vừa du lịch vừa Review câu mực Phú Quốc vào ban đêm. Như vậy, mọi thứ mà Tour Review câu mực Phú Quốc này mang lại cũng giúp cho anh em có trải nghiệm khá vui vẻ đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here