Review nhà hàng hồ câu Xuân Quế – Nơi tĩnh lặng giữa dòng thủ đô

0
308

Review nhà hàng hồ câu Xuân Quế là một trải nghiệm hoàn toàn khác lạ. Khi mà chúng ta không còn cảm thấy những ồn ào. Những trải nghiệm hàng ngày trong những phố thị còn là điều chúng ta phải quen. Phải coi nó như một áp lực thường lệ mà sống ở Hà Nội phải có.

Hương vị mà hồ câu Xuân Quế mang lại nó là mùi của thiên nhiên. Một khu du lịch sinh thái thực sự không thể dễ tìm hơn khi chúng ta đang sống giữa một đô thị có tốc độ phát triển nhanh chóng mặt. Không chỉ là cho mình được thả hồn với cái thú vui câu cá. Mà hãy mang cả gia đình tới đây, nhân cái dịp cuối tuần rảnh rỗi mà chúng ta ít khi có được.

Con đường đi đến hồ câu Xuân Quế

Địa điểm review nhà hàng hồ câu Xuân Quế nằm tại địa chỉ số 57, tổ 12 phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên. Cách nơi mà tôi xuất phát là tại Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa chỉ 11 km. Một quãng đường đủ xa, đủ lâu và có thể là 41 phút lái xe trong phố đông đúc. Nhưng một khi đã tới với hồ câu giải trí Xuân Quế chúng ta hoàn toàn thoát khỏi những gì ồn ào náo nhiệt nhất mà Hà Nội dành tặng cho chúng ta hàng ngày.

Con đường ngắn nhất mà tôi lựa chọn từ khu vực mình sống. Sẽ tập trung anh em tại Ngã Tư Sở, rồi đâm thẳng lên trục đường Tây Sơn – Tôn Đức Thắng. Và dẫn ra cầu Chương Dương và sẽ tới được khu hồ câu sinh thái Xuân Quế. Được gợi ý qua hình ảnh Google Maps chúng tôi chụp lại dưới đây.

Điểm quan trọng trên con đường tới review nhà hàng hồ câu Xuân Quế là đi qua trục phố trung tâm Hà Nội. Một trục đường khiến cho quãng đường chỉ 11 km tới hồ câu giải trí Xuân Quế kéo dài hơn. Nhưng theo anh em từng đi câu và review nhà hàng hồ câu Xuân Quế. Thì đây cũng được tính như một con đường ngắn nhất để tới điểm hẹn cuối cùng.

Những dịch vụ review nhà hàng hồ câu Xuân Quế

Hồ câu Xuân Quế là một khu du lịch sinh thái. Do đơn vị chủ quản là Công ty TNHH Xuân Quế đầu tư và quản lý. Những dịch vụ mà hồ câu giải trí tại Hà Nội này ngoài câu cá ra. Anh em còn được phục vụ các dịch vụ ăn uống khác nhau bao gồm:

  • Nhận đặt tiêc
  • Tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật
  • Cũng như nhận chế biến những món cá mà anh em câu được từ hồ lên

Thông tin đầu tiên về review nhà hàng hồ câu Xuân Quế. Là hồ câu này có tổng diện tích mặt hồ lên tới 5.000 mét vuông. Ngoài khu vực phục vụ chính là hồ câu, khu vực hồ câu giải trí Xuân Quế còn có khu vực nhà sàn. Khu vực chính phục vụ ăn uống và thư giãn cho những khách hàng không có nhu cầu câu cá.

Không gian khu sinh thái này được trải dài cây xanh từ khu vực cổng chào. Đa phần là cây mới trồng và có ít cây cổ thụ và đại thủ lớn. Theo những thông tin tìm hiểu phục vụ review nhà hàng hồ câu Xuân Quế. Thì cây trồng ở đây được chọn lọc và quy hoạch theo thiết kế. Mang tới cây xanh nhiều nhất tại những khu vực chòi câu. Khu vực nhà hàng mang tới không gian thiên nhiên nhiều nhất. Gần nhất tới với mỗi người tới câu cá, hay trải nghiệm những món ngon tại nhà hàng hồ câu Xuân Quế.

Review nhà hàng hồ câu Xuân Quế – Khu vực hồ câu

Điểm chính trong bài review nhà hàng hồ câu Xuân Quế sẽ là khu vực hồ câu. Tổng diện tích mặt hồ chúng ta có được vào khoảng 3.000 mét vuông. Mặt hồ được công ty quản lý được chăm sóc khá kỹ. Nước trong và sạch, và cũng ít xuất hiện những khu vực bèo trôi trên mặt hồ. Đây là điểm khác biệt khi anh em tới với những hồ câu giải trí. So sánh với những khu vực hồ câu tự nhiên.

Điều này cho chúng ta có lợi về cách làm mồi. Trong hồ câu sạch, có ít vi sinh vật lạ cũng không khiến cá kén ăn. Những thức ăn chăn cá chỉ xoay quanh những thực phẩm liên quan tới những cách làm mồi câu cá. Nên khi làm mồi câu anh em chỉ cần trộn và làm kỹ mồi. Và không phải trộn thêm những thành phần khác. Như bùn đất bên hồ, hay những thành phần dậy mùi khác.

Về mật độ cây xanh trong địa điểm review nhà hàng hồ câu Xuân Quế. Được quy hoạch chủ đạo theo hướng là một khu du lịch sinh thái. Thì quang cảnh thiên nhiên nơi đây thực sự không còn gì phải bàn. Toàn bộ diện tích không phải mặt hồ đều được phủ xanh bằng những tán cây lớn. Mang tới một không gian khá dễ chịu.

Bài review nhà hàng hồ câu Xuân Quế lại được thực hiện vào những ngày chuyển mùa. Không may chẳng rơi vào một ngày nắng nóng nên khó có thể chắc chắn hồ Xuân Quế sẽ mát mẻ vào những ngày nắng nóng. Nhưng có thể hy vọng nó đủ mát và dễ chịu. Với một không gian cây xanh khá dư giả như này.

Các loại cá trong hồ bao gồm: cá trắm, cá chép, cá trôi, cá rô phi, cá chim. Và điều thú vị là cá trong hồ đã câu được có trọng lượng rất lớn từ 1kg đến 10kg.

Trải nghiệm những món ngon tại hồ Xuân Quế

Cuối cùng, những món ăn tại hồ câu Xuân Quế sẽ kết thúc một buổi đi chơi trọn vẹn nhất. Về cơ bản, review nhà hàng hồ câu Xuân Quế thì phong cách đồ ăn mang phong cách quê hương Việt Nam. Những món cá cơ bản được làm theo phong cách truyền thống. Vị ngon và dễ ăn.

Thêm vào đó, để việc ăn uống có thể nhanh chóng hơn. Hồ câu Xuân Thu nhận đặt bàn qua điện thoại, và báo trước lịch ăn uống với nhà hàng. Để công việc nấu nướng được triển khai sớm hơn.

Ngoài những món đặc sản về cá, khi review nhà hàng hồ câu Xuân Quế. Chúng ta còn những món ăn quen thuộc khác như: cá trê nướng, lẩu cá, nem cá… đặc biệt là chả cá, cá trê om giềng mẻ. Được làm theo công thức riêng của nhà hàng. Có thể nói là rất ngon và vừa miệng.

Và buổi review nhà hàng hồ câu Xuân Quế  kết thúc bằng một menu đủ vị đủ chất. Còn câu cá chắc hẳn mong anh em tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm đi câu cá cùng chúng tôi. Về câu cá tôi đã thất bại khi tìm tới và review cho anh em về nhà hàng hồ câu Xuân Quế. Tuy nhiên, với tôi không gian ở đây là tuyệt vời. Cùng với những món ngon mà anh em không thể quên tại nhà hàng hồ câu Xuân Quế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here