Home Hồ Câu Cá Giải Trí Hồ câu Hồng Vân – địa điểm câu lý tưởng cho mọi...

Hồ câu Hồng Vân – địa điểm câu lý tưởng cho mọi người

0
1443

Hồ câu Hồng Vân từ lâu được biết đến là địa điểm câu tuyệt vời cho mọi người bởi không gian yên tĩnh, phong cảnh làng mạc, đồng ruộng quen thuộc khiến những ai đến đây một lần là nhớ mãi. Dường như bao ký ức của một miền quê xa xưa đều hội tụ tại hồ câu này. Và hôm nay blog câu cá sẽ chia sẻ với các bạn một hồ câu tuyệt đẹp, yên tĩnh cùng vô vàn các loại cá cho các cần thủ thỏa sức niềm đam mê.

Hồ câu Hồng Vân thu hút hàng trăm người tới câu cá mỗi ngày

Hồ câu cá giải trí Hồng Vân có diện tích rộng nên tới 7 hec ta, mực nước vừa phải, lý tưởng để câu cá. Thêm vào đó quang cảnh thiên nhiên trong lành có nắng có gió, cây cối, đồng ruộng vi vu bát ngát khiến những ai đến đây như được trở về thời xa xưa của vùng quê thanh bình. Đặc biệt nước ở đây luôn được lưu thông do lấy từ trạm bơm nước sông hồng. Vì thế nước hồ luôn đảm bảo môi trường sạch, thuận lợi cho các loài thủy sinh phát triển, sinh trường. Do đó nếu câu cá ở đây các bạn hoàn toàn có được những món cá sạch, an toàn và bổ dưỡng, thơm ngon. Chính vì vậy hồ câu luôn thu hút hàng trăm người đến câu mỗi ngày, thậm chí là câu cả đêm. Nhiều gia đình, đoàn thể còn lựa chọn đây là nơi hội họp, giải trí.

Ca Ho Hong Van1
Hồ câu Hồng Vân thu hút hàng trăm lượt khách câu mỗi ngày

Cảnh sắc hữu tình và nhiều mô hình khác nhau

Điểm tuyệt vời khi đến với hồ câu Hồng Vân chính là chúng ta sẽ được hòa mình thực sự vào cảnh sắc thiên nhiên, đồng quê quen thuộc. Bởi tại đây không chỉ có hồ câu cá mà còn có ao thả ba ba, chuồng nuôi lợn rựng lai, vườn cây trĩu quả,…Do đó đến đây nhiều cần thủ thích thú khi được thưởng thức những món ăn quê dân giã mà lại từ “cây nhà lá vườn”, đảm bảo độ tươi ngon, sạch sẽ và an toàn.

Không chỉ đến câu cá, nhiều người còn lựa chọn hồ câu này để tận hưởng không gian thanh bình, yên tĩnh nơi đây, quên đi những bề bộn, lo toan trong cuộc sống.

Hồ câu Hồng Vân đáp ứng sở thích của mọi cần thủ

Hồ có tổng thể là 3 hồ lớn nhỏ khác nhau. Trong đó hồ nhỏ nhất dùng để bảo dưỡng cá và có thể sử dụng cần câu tay để câu. Hồ lớn thứ 2 có diện tích khoảng 1ha – dành riêng cho những cần thủ câu lục truyền thống – câu đầu cành. Hồ nay chỉ dùng để thả thính bằng tay và thủ công.

Hồ lớn nhất có diện tích trên 5ha, ở giữa thiết kế hòn đảo nhỏ lãng mạn, mơ mộng. Hồ là nơi tụ hội các cao thủ thi triển khả năng của mình. Nhà hồ phục vụ thuyền đưa đón khách câu ra đảo cũng như có thuyền thả thính cho cần thủ đánh bắt ngoài xa.

Hồ câu Hồng Vân đa dạng các loại cá

Nhà hồ ở đây thường xuyên bồi thêm cá đáp ứng nhu cầu, mong muốn của các cần thủ. Vì vậy tại đây có rất nhiều loại cá nước ngọt có giá trị như trắm đen, chép, trôi, rô phi,… Đặc biệt nếu câu được cá thì toàn là cá khủng. Hồ ngày càng trở nên nổi tiếng khi các cần thủ tới đây đã chinh phục được 3 con cá trắm lớn với số lượng 35kg/1 con. Hai con còn lại nặng mỗi con trên 33kg. Còn những loại cá khác cũng tầm 3 đến 5kg/con.

Ca Ho Hong Van
Hồ câu Hồng Vân đa dạng các loại cá

Hồ câu Hồng Vân nằm ngay tại xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội nên bạn hoàn toàn đến đây tất cả các ngày trong tuần nếu muốn. Chắc chắn khi đến đây bạn sẽ thực sự hài lòng với vẻ đẹp nơi đây và sẽ muốn quay lại các lần khác nữa.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here