Hồ câu sông Hồng – điểm giải trí không thể bỏ qua của mọi người

0
1285

Hồ câu sông Hồng là một trong những hồ câu mới được đưa vào phục vụ cho nhu cầu câu cá giải trí. Thế nhưng nhờ không gian xanh thoáng đãng cùng vẻ mộng mơ của nó tạo cảm giác thư thái cho những ai tìm đến đây. Bởi vậy hồ câu nhanh chóng thu hút được đông đảo cần thủ đến câu mỗi ngày. Hôm nay hãy cùng blog câu cá tìm hiểu về hồ câu này nhé.

Hồ câu rộng luôn đảm bảo sự sạch sẽ, thoáng mát

Hồ câu sông Hồng được chia thành hồ lớn nhỏ khác nhau. Trong đó 2 hồ nhỏ chủ yếu phục vụ các càn thủ câu tay, câu tính cân. Còn hồ lớn rộng tới 3,5ha đáp ứng nhu cầu của các tay câu cần lục.

12.05.2016_bb_1463039406
Hồ rộng đáp ứng nhu cầu của mọi cần thủ

Nước bên trong hồ đều đảm bảo vệ sinh và sự sạch sẽ bởi nước được dẫn trực tiếp từ sông Hồng lên. Thêm vào đó các nhân viên thường xuyên dọn dẹp vệ sinh để đảm bảo môi trường xung quanh hồ được sạch sẽ, thoáng mát.

Vị trí câu thuận tiện, mát mẻ

Để giúp các cần thủ tận hưởng niềm đam mê của mình, nhà hồ đã cho thiết kế các chòi câu, lều câu rộng thoáng, mát mẻ, phục vụ nhu cầu câu cá của các mọi khách ngay cả trời mưa cũng như ngày nắng. Đặc biệt các nguyên liệu làm chòi câu đều từ tre nứa nên tạo cảm giác gần gũi, thôn quê quen thuộc. Vì thế đến đây các cần thủ nhanh chóng rũ bỏ những ồn ào, bận rộn của cuộc sống thành thị để hòa mình vào không gian sông nước, cỏ cây, đồng quê vô cùng thư thái, khoáng đạt.

Hồ thả đa dạng các loại cá, đáp ứng nhu cầu phong phú của cần thủ

Hồ câu sông Hồng được nhà hồ thả rất nhiều loại cá khác nhau và thường xuyên bồi thêm cá nhằm đáp ứng nhu cầu chinh phục các loại cá của mọi cần thủ. Đặc biệt cá ở đây thường là loại cá khủng: cá trắm đen từ 8 đến 12kg/1 con, trôi từ 3 đến 6kg/1 con. Cá rô phi cũng từ 2 đến 4kg/con, cá trắm cỏ từ 4 đến 12kg/con. Ngoài ra còn nhiều loại cá khác nhưng tất cả đều là “hàng khủng” cả.

12.05.2016_bb_1463039474
Hồ luôn thu hút đông đảo các cần thủ

Dịch vụ đa dạng tại hồ câu sông Hồng

Hồ có mức giá hợp lý nên phù hợp với túi tiền của người dân Việt, chỉ với 300.000 đồng/vé/4,5 giờ là các cần thủ tha hồ thể hiện đẳng cấp và bản lĩnh chinh phục các loài cá. Hàng ngày hồ có khoảng 30 cần thủ, ngày lễ, cuối tuần số lượng cần thủ lên đến hàng trăm người. Những ngày đó hồ thường lâm vào tình trạng bão cá. Tất cả số cả câu được cần thủ có thể mang về hoặc chế biến ngay nếu muốn. Với đội ngũ đầu bếp, nhân viên chuyên nghiệp tại Nhà hàng sinh thái Làng Việt nên các món cá đều được chế biến tinh tế, khéo léo và cực kỳ hấp dẫn.

Còn gì thú vị hơn khi được tận hưởng bầu không khí trong lành của phong cảnh thôn quê xưa và thưởng thức những món cá dân giã vô cùng hấp dẫn.

Hồ câu sông Hồng tại Ngõ Độc Lập, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội luôn tự hào là địa điểm câu giải trí đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi cần thủ. Vì vậy khi đến đây chắc chắn cần thủ sẽ cảm thấy hài lòng, kể cả những người khó tính nhất cũng bị thuyết phục.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here