Home Hồ Câu Cá Giải Trí Hồ câu Ông Ngọ – Vạn Phúc, Thanh Trì

Hồ câu Ông Ngọ – Vạn Phúc, Thanh Trì

0
2129

Hồ câu Ông Ngọ là một trong những địa chỉ câu cá lý tưởng tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn để giải trí, thư giãn. Chắc chắn khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị với không gian yên bình, hồ nước sạch, dễ câu cùng nhiều món ăn ngon hấp dẫn khác. Hãy cùng blog câu cá tìm hiểu hồ này nhé.

Hồ câu cá giải trí Ông Ngọ có hai hồ nhỏ thông với nhau, diện tích chưa đến một mẫu. Nguồn nước ở đây sạch nên cá đảm bảo khỏe và phát triển tốt. Độ sâu của hồ khá lý tưởng nên rất thích hợp cho những người cao tuổi và người mới câu. Vì vậy khi đến đây hầu như không ai là phải ra về tay không cả.

1_150032
Hồ câu Ông Ngọ có diện tích nhỏ nên dễ câu

Thêm vào đó khung cảnh xung quanh hồ khá yên tĩnh với cây xanh, bóng mát nên rất thích hợp để mọi người vừa thư giãn vừa nghỉ ngơi và thỏa mãn niềm đam mê. Chắc chắn đến đây mọi người sẽ nhanh chóng xua tan những xô bồ, tấp nập trong cuộc sống hàng ngày để tận hưởng bầu không khí trong lành.

Đặc biệt cá ở hồ Ông Ngọ sạch và ăn rất ngon nên mọi người hoàn toàn yên tâm thưởng thức. Nhà hồ chủ yếu lấy rau cỏ về cho cá ăn nên đảm bảo cá sạch và không có cá to.

Thế nhưng do hồ bé nên mặc dù cá không nhiều nhưng vẫn câu được rất đều đều nhé. Chỉ cần chuẩn bị chút mồi câu cá trắm đơn giản cũng có thể câu được cá, thậm chí làm mồi cá rô phi mà cá chép vẫn ăn vù vù.

3_155333
1 ca câu cá tại hồ Ông Ngọ chắc chắn sẽ thu hoạch được đáng kể

Do chủ hồ ít khi bồi cá mà nếu có bồi chủ yếu là cá chép, chứ cá trồi và trắm thì không nhiều. Thêm vào đó cá lại chủ yếu ăn rau cỏ nên thường xuyên đói. Vì thế mồi câu của loại cá này nhưng cá khác vẫn cắn là chuyện bình thường.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể câu được những con cá trôi nặng khoảng 4 đến 5kg. Với những con cá này thì việc thưởng thức thành quả sẽ rất là tuyệt phải không nào.

Mức giá hiện tại ở đây là 300.000 đồng/1 ca. Số lượng các cần thủ đến đây vào ngày trong tuần thì không nhiều mà cá lại rất dễ cắn câu. Vì thế chắc chắn 1 ca câu cá cần thủ sẽ thu hoạch vô cùng đáng kể đấy.

Hồ câu Ông Ngọ thực sự là một địa điểm câu cá giải trí tuyệt vời, thích hợp cho những người mới câu. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào để thực tập tay nghề của mình thì hãy đến ngay hồ câu Ông Ngọ nhé.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here