Top điểm câu cá lý tưởng tại Hà Nội cho anh em tiếp tục hưởng thụ

0
265
Ảnh minh họa: làm mồi câu cá trôi hiệu quả

Sau top điểm câu cá lý tưởng tại TPHCM. Chắc hẳn anh em Hà Nội cũng sẽ muốn tìm kiếm một điểm câu cá lý tưởng tại Hà Nội. Những địa điểm cho anh em có thư giãn, giải trí vào mỗi cuối tuần thật vui vẻ, yên tĩnh.

Top điểm câu cá lý tưởng tại Hà Nội

Nhà hàng hồ câu Xuân Quế

  • Địa chỉ: Số 57, Tổ 12 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • Giá tham khảo: 150.000 đồng/ngày

Hồ câu Xuân Quế nằm cách không xa trung tâm Thủ Đô tại Ngọc Thụy, Long Biên. Với việc câu cá còn là một nét văn hóa truyền thống điển hình của người dân phía Bắc. Chính vì thế mà điểm câu cá lý tưởng tại Hà Nội này có diện tích hồ câu rộng tới 5.000 mét vuông. Với nguồn cá trong hồ rất đa dạng.

Đại diện cho tất cả những loài cá điển hình của người dân miền Bắc thường dùng trong những bữa ăn hàng ngày. Cũng như là những loài cá thường xảy ra những cuộc chiến thi đấu trong các buổi câu của anh em. Như cá chép, cá rô phi và cả cá trắm,… Đủ loài cho anh em có thể tổ chức những cuộc chiến. Những buổi sinh hoạt CLB hội anh em cần thủ với nhau một cách vui vẻ nhất.

Về không gian của hồ câu này cũng được quy hoạch khá thoáng. Sẽ có rất ít những chòi lá cho anh em ngồi câu như những điểm câu cá lý tưởng tại TPHCM. Mà thay vào đó là những khu vực chòi câu, kết hợp với khu vực ăn uống sử dụng ô che nắng. Khá thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. Cho dù những ngày nắng to thì ô dù không hẳn là một lựa chọn hay cho lắm. Nhưng với anh em chút khó khăn đó có nhầm nhò gì phải không nào?

Hồ câu Lý Sơn

  • Địa chỉ: 380 đường Lĩnh Nam, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
  • Giá tham khảo: 50.000 – 70.000 đồng/ giờ

Địa điểm câu cá lý tưởng tại Hà Nội thứ hai tọa lạc ngay trong Quận Hoàng Mai. Hồ câu Lý Sơn nổi tiếng như một địa điểm yên tĩnh, không gian rộng rãi. Và điểm đặc biệt là nó cũng nằm trong một địa điểm khá trung tâm tại Thủ Đô.

Nhà hồ được sở hữu bởi một ông chủ có kinh nghiệm khá cứng trong thú câu. Vì thế mặt hồ cũng được quy hoạch rất rộng. Nuôi trồng đúng phong cách nuôi cá tự nhiên, chính vì thế mà cá trong hồ câu có những kích thước khá đã. Đủ lớn như trong những điểm câu cá tự nhiên tại Hà Nội hay TPHCM như anh em thường thấy. Những chú cá chép, cá trắm 10 kí trong hồ này cũng là điều rất đỗi tự nhiên.

Còn khu vực nhà hàng nó rộng tới mức trở thành địa điểm sinh hoạt của khá nhiều CLB hội câu. Vừa câu và vừa tổ chức ăn uống một cách vô cùng thoải mái và mát mẻ. Có cả khu nhà hàng điều hòa cực mát cho anh em ăn uống nhé!

Hồ Câu Phi Trường

  • Địa chỉ: Tổ 24 cụm 4 – T2 Sân bay Gia Lâm, Hà Nội
  • Giá tham khảo: 50.000 – 70.000 đồng/ giờ

Đây là điểm câu cá lý tưởng tại Hà Nội với ưu điểm về giá dịch vụ khá mềm so với nhiều địa điểm câu khác. Không chỉ là nơi các cần thủ chọn lui tới theo lịch câu của mình. Hồ câu Phi Trường cũng là một địa điểm vui chơi cuối tuần của các bạn sinh viên trong Thủ Đô muốn đi chơi vào mỗi cuối tuần.

Ảnh minh họa – điểm câu cá lý tưởng tại Hà Nội

Khu vực hồ câu thư giãn Phi Trường nằm ngay sát khu vực Sân bay Gia Lâm, Hà Nội. Khu vực điểm câu cá lý tưởng tại Hà Nội này có một hồ cá quy hoạch 3900 m2. Phục vụ giải trí cũng như nhà hàng cung cấp các món ăn về cá đa dạng và bổ dưỡng. Giúp bất kỳ ai cũng có một không gian thư giãn, ăn ngon với quãng đường cách trung tâm Thủ Đô chưa tới 1 giờ di chuyển.

Khu du lịch sinh thái Cọ Xanh

  • Địa chỉ: Khu DLST Cọ Xanh, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
  • Giá tham khảo: 50.000 – 70.000 đồng/ giờ

Khu du lịch sinh thái Cọ Xanh là một điểm câu khá lâu đời tại Hà Nội trong các cần thủ. Điểm đặc biệt nhất trong điểm câu cá lý tưởng tại Hà Nội là một không gian cây xanh rất mát. Điểm đặc biệt  nhất trong khu du lịch sinh thái này là không mất chi phí vào cổng. Chi phí dịch vụ được tính riêng khi anh em muốn câu cá, cũng như sử dụng dịch vụ ẩm thực trong nhà hàng.

Cá chép là loài cá có nhiều nhất trong điểm câu cá lý tưởng tại Hà Nội này. Về kỹ thuật câu chép thì đây là một loài cá rất khôn ngoan. Nhạy bén trong nhiều trường hợp khác nhau, tuy nhiên với một ngày nghỉ dài với khu du lịch sinh thái này. Anh em có quá nhiều thời gian thư giãn và thử thách bản thân mình phải không nào?

Hồ câu ông Ngọ

  • Địa chỉ: Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội
  • Giá tham khảo: 300.000 đồng/ca

Hồ câu ông Ngọ là điểm câu các lý tưởng và có môi trường câu khá gần với tự nhiên. Hoàn toàn không có quá nhiều quy hoạch cho các khu vực dịch vụ kèm theo. Khu vực có nhà bếp và cửa xả thải khoa học. Giữ cho nước trong mặt hồ câu ông Ngọ luôn sạch sẽ, trong vắt giúp cho những loài cá sinh sống ở đây rất đa dạng

Không chỉ cá trong hồ mà cả những sinh vật có trong hồ câu cũng rất đa dạng. Chính vì thế mà cá trong hồ câu này phát triển rất tự nhiên. Rất lớn và không ít người chạm được những chú cá lớn trong hồ câu ông Ngọ này. Với giá vào câu từ 300.000 đồng và giờ câu không giới hạn. Hãy tới với hồ câu ông Ngọ và thỏa mãn đam mê với mỗi cuối tuần nhé!

Câu cá luôn là một thú vui cũng như một hoạt động giải trí cực tao nhã và thú vị. Hãy tới những địa điểm câu cá lý tưởng tại Hà Nội. Cảm nhận cách sống chậm lại một chút, hòa mình vào thiên nhiên một chút, được ngóng chờ thành quả để thư giãn thì còn gì bằng. Bạn hãy tìm những hồ câu tốt ở Hà Nội để tiến hành chuyến đi ngay nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here