Những địa điểm câu cá ở Đà Nẵng giúp thay đổi những chuyến đi quen thuộc

0
307

Đà Nẵng, một thành phố thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước hàng năm. Và cũng có không ít người từng có nhiều dịp tới du lịch tại Đà Nẵng. Trong chuyến đi vốn luôn chỉ có những địa chỉ quen thuộc như Bà Nà Hill, Ngũ Hành Sơn hay phố cổ Hội An. Thì những địa điểm câu cá ở Đà Nẵng dưới đây sẽ là những điểm đổi gió lý thú cho anh em cần thủ khi du lịch Đà Nẵng đó!

Ưu điểm khi đi câu cá ở Đà Nẵng

Với những ai từng tới với Đà Nẵng nhiều lần, thì ai cũng biết đây là một thành phố biển. Với những cần thủ có kế hoạch đi câu cá ở Đà Nẵng. Cũng như muốn tìm những địa điểm câu cá ở Đà Nẵng. Anh em có hai lựa chọn câu ở hồ giải trí, hoặc câu cá biển ở Đà Nẵng. Một trải nghiệm hoàn toàn mới mà anh em có thể tìm thấy tại thành phố biển này.

Ảnh minh họa địa điểm câu cá ở Đà Nẵng xa khơi

Ngoài ra, khi chọn địa điểm câu cá biển ở Đà Nẵng. Anh em còn có thêm hai lựa chọn là câu gần bờ. Hay câu cá nước sâu, bằng việc thuê thuyền xa khơi tại Đà Nẵng. Một trải nghiệm mà tôi cho rằng là rất tuyệt vời. Mà anh em có được trong một chuyến du lịch tới Đà Nẵng. Ngoài ra, với câu biển nước sâu, xa khơi anh em cũng được Bonus thêm những chú cá tuyệt vời. Những chú cá cỡ lớn, nặng trong biển sâu.

Tuy nhiên, với địa điểm câu cá ở Đà Nẵng xa khơi. Yêu cầu anh em có một sức khỏe tốt, chống lại những cơn say sóng. Đặc biệt là vào những chuyến xa khơi đầu tiên khi đi câu cá biển tại Đà Nẵng. Những địa điểm câu cá ở Đà Nẵng rất khó thể vào bờ một cách nhanh chóng. Tức thì trong những trường hợp khẩn cấp.

Kinh nghiệm du lịch kết hợp câu cá Đà Nẵng

Chủ đề chọn địa điểm câu cá ở Đà Nẵng của chúng ta có vẻ hơi gắn nhiều với một chuyến du lịch tới Đà Nẵng. Và từ đó, kinh nghiệm lên lịch đi câu cá ở Đà Nẵng sẽ bắt đầu khi anh em kết thúc những chuyến thăm các điểm danh thắng thú vị.

Những ngày cuối khi đã quay về từ Bà Nà Hill. Phố cổ Hội An và nhiều điểm thăm quan khác. Với một chuyến đi 4 ngày 3 đêm. Anh em có sắp xếp hợp lý thì vẫn còn đủ 1 ngày cho việc lên lịch và tìm những địa điểm câu cá ở Đà Nẵng lý tưởng.

Ngoài ra, nếu chọn một chuyến câu đêm ở Đà Nẵng. Anh em lại càng có nhiều thời gian để chuyên tâm vào thú vui này. Ngoài ra, hãy chuẩn bị thêm cả vấn đề sức khỏe của bản thân. Chuẩn bị kỹ trước những cơn say sóng có thể xảy ra. Cũng như hạn chế những trường hợp không mong muốn làm hỏng đi cuộc vui của những anh em cùng đoàn.

Về cần câu, anh em có thể chọn lọc lại những bài tư vấn dưới đây:

Từ đó mà anh em có được những lựa chọn tốt nhất cho một địa điểm câu cá ở Đà Nẵng. Câu tại hồ giải trí, hay đi câu biển ở Đà Nẵng sao cho hợp lý nhất.

Ngoài ra, với anh em đi du lịch và câu cá tại Đà Nẵng bằng máy bay cũng lưu ý. Khi anh em mang theo những bao câu lớn, thì luôn phải ký gửi hành lý. Ngoài Viet Nam Airline có cho ký gửi hành lý khối lượng lớn. Thì hãng hàng không trẻ, giá rẻ Bamboo Airway cũng cho anh em free tới 20kg hành lý ký gửi. Và cũng là tư vấn tốt cho những anh em nào đủ đam mê. Bay tới thành phố Đà Nẵng và tìm một địa điểm câu cá ở Đà Nẵng thú vị cho mình.

Liệt kê những địa điểm câu cá ở Đà Nẵng

Những địa điểm câu cá ở Đà Nẵng dưới đây chúng tôi nhấn mạnh vào những hồ câu giải trí. Ngoài ra, tại những địa điểm này, anh em còn có những dịch vụ khác cho việc nghỉ ngơi. Ăn uống thoải mái bằng khu vực nhà hàng. Dù có câu hay không có cá cắn câu, anh em vẫn được thưởng thức những món ăn ngon từ cá. Những trải nghiệm câu cá nhưng vẫn đậm chất du lịch tại Đà Nẵng đúng không nào?

Hồ câu Sen Vàng – địa điểm câu cá lý tưởng ở Đà Nẵng

Hồ câu Sen Vàng Đà Nẵng, là một địa điểm câu cá nổi tiếng ở Đà Nẵng. Những người bạn cần thủ của tôi tại Đà Nẵng rất ưa chuộng điểm câu này. Nó không quá xa trung tâm thành phố ngay từ những khách sạn trung tâm bên Khu vực Sông Hàn. Với ô tô anh em cũng chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển mà thôi.

Khu vực hồ câu Sen Vàng Đà Nẵng, có diện tích mặt hồ khá rộng. Với đa dạng các loài cá nước ngọt bao gồm cá chim, cá lóc, cá chép, cá trê… Ngoài ra, khi từ cần thủ thành thực khách, anh em có cơ hội được thưởng thức hàng trăm món ngon từ khu nhà hàng chế biến ra. Cũng chính là những loài cá chim, cá lóc, cá chép, cá trê… đang có mặt trong hồ câu diện tích 3 hecta này.

 • Địa chỉ: 640 – 642 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 08h00 – 21h00
 • Phí dịch vụ: 50.000 – 300.000 VNĐ

Hồ câu sinh thái Bãi Cát Vàng – địa điểm câu cá biển ở Đà Nẵng mê hồn

Bãi Cát Vàng là một bãi biển vô cùng chất lượng ở Đà Nẵng. Nếu xét về độ hoang sơ và tự nhiên. Thì địa điểm câu cá ở Đà Nẵng mang tới cho anh em một trải nghiệm thật tuyệt vời. Một địa điểm câu cá biển ở Đà Nẵng đủ yên tĩnh và có cảnh đẹp của nước biển. Pha lẫn những ngọn núi cao có trong khu vực biển hoang sơ này.

Toàn bộ diện tích của khu du lịch sinh thái Bãi Cát Vàng. Là nơi cho anh em rất nhiều cảm xúc khác nhau. Từ một loạt những cây xanh tự nhiên trải dài từ lối vào. Tới khu vực bờ biển cung cấp dịch vụ câu cá. Mọi thứ dường như tách hẳn ra với sự ồn ào, phát triển của khu vực vàng tại Đà Nẵng. Thuộc địa phận Quận Sơn Trà với những mảnh đất triệu đô.

Về nguồn chiến lợi phẩm, trong khu vực dịch vụ câu cá tại địa điểm câu cá ở Đà Nẵng này. Sẽ bao gồm: ốc biển, bào ngư, nhum, cá mú, mực ống, nghêu, sò…

Anh em sẽ được bố trí ở các chòi nhỏ nghỉ ngơi vừa câu cá vừa thư giãn. Nhà hàng cũng sẽ chế biến ngay chiến lợi phẩm của bạn thành các món nhậu nhanh, ngon, chất lượng nhé.

 • Địa chỉ: Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 07h00 – 17h00
 • Phí dịch vụ: 200.000 – 1.100.000 VNĐ

Bãi Đá, Bãi Rạng Đà Nẵng – Địa chỉ câu cá tại Đà Nẵng lý tưởng

Điểm câu Bãi Đá, Bãi Rạng ở Đà Nẵng là một điểm câu biển khá lý tưởng. Với địa hình nhiều bãi đá, ghềnh đá bên đường bờ biển. Tạo nên một điểm câu cá lý tưởng rất gần với địa hình câu cá gần bờ ở Đà Nẵng. Ngoài ra, bài viết Review chi tiết địa điểm câu cá ở Đà Nẵng này ở phía trên sẽ cho anh em những thông tin chi tiết. Những trải nghiệm mới nhất tại điểm câu này.

 • Địa chỉ: Bán Đảo Sơn Trà, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 07h00 – 18h00
 • Phí dịch vụ: 200.000 – 400.000 VNĐ

Hồ sinh thái Vườn Chuối, Khuê Trung

Tiếp tục là một địa điểm câu cá ở Đà Nẵng kết hợp với hồ sinh thái, du lịch sinh thái tại Đà Nẵng. Nó giúp cho những anh em có ý định đi câu cá tại Đà Nẵng có những trải nghiệm nghỉ ngơi khá giá trị.

Diện tích 5 hồ câu tại đây lên tới 30.000 m2. Mang tới nền cá trong hồ câu rất phong phú và đa dạng trong khu sinh thái này. Ngoài ra, hồ sinh thái Vườn Chuối, Khê Trung sẽ có những tiện ích khác:

 • 1 khu nhà hàng
 • 01 khu sân vườn
 • 03 vườn rau sạch
 • Vườn cây thoáng mát rất phù hợp vui chơi dã ngoại cuối tuần, tổ chức lễ tiệc sinh nhật, liên hoan đoàn thể cơ quan. Tổ chức teamwork cho những công ty đi nghỉ mát hàng năm.

Bạn hãy tìm địa điểm câu cá ở Đà Nẵng lý tưởng này tại

 • Địa chỉ: Đường ven sông Cẩm Lệ, Quận Cẩm Lệ
 • Giờ mở cửa: 07h00 AM – 10h00 PM
 • Phí dịch vụ: 100.000đ – 220.000 VNĐ

Câu cá tại Hồ Xanh Đà Nẵng

Câu cá tại Hồ Xanh Đà Nẵng chuyên xuất hiện những loài cá như: cá lóc, cá trê, cá rô phi, rô đồng, cá tra, cá chép, cá trôi, diếc… Ngoài ra, đây cũng là một khu vực hồ câu nước sâu. Với độ sâu ven bờ là 2 mét, và độ sâu tại giữa lòng hồ lên tới 17 mét. Một khu vực khá nguy hiểm khi anh em tới đây câu.

Ngoài việc có thể thả câu sâu, câu lancer dưới lòng Hồ Xanh Đà Nẵng một cách hiệu quả. Thì địa điểm câu cá ở Đà Nẵng chưa có đơn vị quản lý khai thác. Vì thể khi tới Hồ Xanh tại địa chỉ chính Thôn Yến Nê 1, Xã Hòa Tiến, H. Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng. Anh em hãy lưu ý bảo vệ chính mình, cũng như tài sản mang theo tới địa điểm câu cá ở Đà Nẵng này.

Bãi biển Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng

Bãi biển Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng là một địa điểm câu cá tự nhiên tại Đà Nẵng khá hot khách. Tới với địa điểm câu cá ở Đà Nẵng anh em hoàn toàn có thể tự trải nghiệm thư thái với làn gió biển, sóng biển và tự mình thử thách với khu vực câu sóng lớn này.

Ảnh minh họa

Ngoài ra, theo kinh nghiệm đi câu cá ở Đà Nẵng nếu tới đây bạn không cần cầu chỉ cần bỏ bột mì vào trong chai nhựa buộc chặt theo sợi cước dài là có cá cắn mồi. Một hình thức câu khá giải trí và tuyệt với khi tìm tới địa điểm câu cá ở Đà Nẵng này.

Thao khảo giá thuyền đi câu cá biển ở Đà Nẵng

Ngoài những địa điểm câu cá ở Đà Nẵng lý tưởng kể trên. Với những anh em muốn tìm tới một địa điểm câu cá xa khơi ở Đà Nẵng. Hãy lưu ý thêm mức giá thuê thuyền đi câu biển tại Đà Nẵng. Ngoài những tour du lịch kết hợp câu cá biển tại Đà Nẵng. Anh em có thể thuê riêng thuyền tại ngư dân. Những chiếc thuyền đưa anh em xa khơi chỉ 700.000 đồng/ người/ chuyền.

Việc đi câu sẽ thật thú vị khi anh em có thể tự tìm tới những địa điểm câu cá ở Đà Nẵng một cách chủ động. Những hồ câu, bãi câu được phục vụ một cách chuẩn chỉ. Hy vọng rằng, địa điểm câu cá ở Đà Nẵng hôm nay chúng tôi vừa giới thiệu. Sẽ giúp anh em có một chuyến di lịch Đà Nẵng trọn vẹn hơn. Thử thách đam mê câu cá một cách tròn vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here