Gợi ý túi ngủ tốt nhất cho anh em cần thủ khi mùa đông sắp tới

0
263

Túi ngủ dã ngoại là một trong những đồ dùng câu thiết yếu về mặt bảo vệ sức khỏe khi đi câu đêm. Và tiếp tục những chủ đề kém mặn mà cho anh em cần thủ này. Hôm nay hãy tiếp tục với top túi ngủ tốt nhất dành cho anh em. Hy vọng rằng chúng sẽ là một vận dụng thân thiết mới. Trong những chuyến câu dài ngày của anh em.

 

Những sản phẩm túi ngủ tốt nhất trong bài viết hôm nay là những sản phẩm được các phượt thủ cực kỳ yêu thích và lựa chọn. Nhưng trước hết hãy chỉ ra một số quan điểm vì sao anh em lại cần một chiếc túi ngủ dã ngoại khi đi câu. Cũng như có những đối chiếu phù hợp về những lựa chọn túi ngủ đi câu tốt nhất dành cho anh em. Nói có sách, mách có chứng và hãy cùng bắt đầu thôi.

Túi ngủ có thực sự bảo vệ sức khỏe tốt nhất?

Những sản phẩm túi ngủ tốt nhất luôn đi kèm theo những lời giới thiệu bảo vệ sức khỏe đi kèm tốt nhất. Và những sản phẩm túi ngủ du lịch thông thường sẽ mang tới cho anh em cần thủ những giá trị sau:

  • Tạo ra một không gian ngủ đủ sự êm ái và thoải mái
  • Giữ ấm cơ thể khi ngủ ngoài môi trường tự nhiên
  • Bề mặt bên ngoài được làm bằng vật liệu chống ẩm cao cấp. Giúp phòng tránh những ẩm ướt do sương muối về đêm. Cũng như môi trường ẩm ướt có thể mang tới những yếu tố gây hại cho sức khỏe của bạn.

Cho dù là túi ngủ tốt nhất khi đi dã ngoại, hay dành cho anh em khi đi câu. Thì đó là những giá trị cốt lõi cho một chiếc túi ngủ bất kỳ. Từ túi ngủ du lịch, dã ngoại hay túi ngủ văn phòng.

Cái quan nhất mà anh em nên quan tâm, là túi ngủ có tính chất tạo ra một không gian ngủ thoải mái nhất. Trong môi trường tự nhiên với những địa hình không bằng phẳng. Thì khi sử dụng những chiếc túi ngủ tốt nhất ngày hôm nay. Anh em nên kết hợp với những chiếc lều dã ngoại khi đi câu. Như cái cách chúng tôi chia sẻ trong bài “Khi đi câu cá túi ngủ du lịch có những tác dụng gì cho anh em?“.

Để có một không gian nghỉ ngơi an toàn. Cũng như hạn chế nhiều nhất những tác động từ bên ngoài môi trường tới cơ thể anh em trong khi ngủ.

Lựa chọn túi ngủ tốt nhất khi đi câu như thế nào?

Lựa chọn kiểu dáng túi ngủ

Trong kỳ đầu tiên về chủ đề túi ngủ khi đi câu. Chúng tôi có ưu tiên cho anh em những dòng túi ngủ gọn nhẹ nhất. Giá thành rẻ nhất, bởi đây không phải là một sản phẩm anh em muốn mang theo khi đi câu. Chính vì thế mà sự gọn nhẹ của một chiếc túi ngủ. Được coi như là yếu tố quyết định cho một chiếc túi ngủ tốt nhất dành cho anh em cần thủ.

Thứ hai, túi ngủ đôi là một lựa chọn ưu tiên với anh em cần thủ. Như chúng tôi chia sẻ trong bài viết trước cùng chủ đề túi ngủ dã ngoại. Cách setup tốt nhất cho một khu vực nghỉ ngơi chung cho nhóm đi câu là kết hợp chúng với một chiếc lều cắm trại. Chúng rất gọn gàng và tiện lợi cho 1 nhóm đi câu. Cũng như phù hợp cho thói quen đi câu cá qua đêm còn như một trải nghiệm chiến đấu của anh em như hiện nay.

Chọn theo chất liệu bền bỉ an toàn

Một chiếc túi ngủ thông thường sẽ có 3 lớp cơ bản gồm bề mặt chống nước, chống ẩm tới từ vải dù cao cấp. Lớp thứ hai là lớp lót thường làm từ các loại sợi bông hoặc lông vũ với những loại túi ngủ siêu nhẹ. Và cuối cùng là lớp bề mặt bên thông bằng vải Polyester có khả năng thoát khí và thoát mồ hôi tốt.

Ngoài ra những chất liệu này còn cho một khả năng vệ sinh dễ dàng. Cũng như anh em có thể sử dụng những chiếc túi ngủ tốt nhất này trong nhiều trường hợp khác nhau. Sử dụng tại văn phòng hàng ngày. Hay trải lên sàn ô tô sử dụng như một phần giữ ấm cho trẻ em ở khoang sau. Trong những chuyến đi dài của gia đình.

Với một chất liệu tối, những mẫu túi ngủ tốt nhất dường như có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa nhiều nhu cầu sử dụng. Và đơn giản anh em cần thủ không chỉ mua túi ngủ tốt nhất để mang đi câu. Mà có thể biến nó thành một vật dụng sử dụng thường xuyên. Cũng như phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác cho gia đình.

Top sản phẩm túi ngủ tốt nhất

Túi ngủ chính hãng H150 (NH15A150-D)

Sản phẩm đầu tiên chúng tôi muốn gửi tới cho anh em trong những chiếc túi ngủ tốt nhất tới từ Naturehike. Với mã hiệu NH15A150-D, và hiện có giá bán ở mức 420 ngàn đồng tại nhiều cửa hàng đồ phượt hiện nay. Với kiểu dáng hình chữ nhật vuông với kích thước 190 nhân 75 cm. Là mẫu túi ngủ tốt nhất cho cả nam và nữ sử dụng hàng ngày tại văn phòng. Cũng như vô cùng gọn nhẹ mang theo trong những chuyến câu đêm.

Túi ngủ chính hãng H150 (NH15A150-D) có chất liệu bề mặt bên ngoài là  Nylon. Cho một khả năng chống nước chống ẩm ở mức cao cấp. Cho một khả năng vệ sinh vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Sản phẩm túi ngủ tốt nhất này còn có thể mở rộng ra để có được diện tích như một giường ngủ đôi. Phù hợp cho hai người nghỉ ngơi cùng lúc trong khu vực cắm trại của anh em bên hồ câu.

Nệm ngủ trải sàn Naturehike NH17S015-S (LE220)

Với giá bán 570 ngàn đồng, Nệm ngủ trải sàn Naturehike NH17S015-S (LE220) là một sản phẩm dạng túi ngủ tốt nhất cho anh em sử dụng với nhiều mục đích. Dựng trại và dải xuống làm liều trại khi nghỉ ngơi. Ngủ trưa tại văn phòng, hay dải xuống sàn nhà để ngủ trưa nhanh tại phòng khách gia đình. Một thói quen khác của những con người bận rộn thưởng vè nhà nghỉ ngơi vào buổi trưa.

Không chỉ vậy, với một lớp vải lót bên trong là vải cotton mềm mại. Nệm ngủ trải sàn Naturehike NH17S015-S (LE220) nhanh chóng trở thành một chiếc chăn ấm áp cho anh em sử dụng khi ngủ trên sofa. Ngủ tại văn phòng rất tuyệt vời.

Khi mang ra môi trường tự nhiên bên hồ câu nệm ngủ trải sàn Naturehike NH17S015-S (LE220) có khả năng chống ẩm tốt. Với vỏ ngoài được làm từ POLYESTER và NILON chống nước nhẹ, chống tuyết và mưa rơi. Cũng như chỉ nhẹ 840 gr, và chỉ đút vào túi nhỏ kích thước 25 x 20 cm khi mang theo mà thôi.

Túi ngủ chống nước Naturehike LW 180 nhiều size

Túi ngủ tốt nhất cuối cùng chúng tôi dành cho anh em là sản phẩm túi ngủ chống nước cao cấp Naturehike LW 180. Với ưu điểm chính là khả năng chống nước cực tốt tới từ chất liệu Nylon 20D và 380T. Khả năng chỉ để lại những giọt nước tròn trên bề mặt như chiếc lá khoai. Tạo thành những giọt nước rời rạc và trôi đi một cách nhanh chóng. Biến Naturehike LW 180 trở thành một chiếc túi ngủ tốt nhất về mặt chống nước.

Ngoài ra với chất liệu vải lót bằng Poly ponge 240T, giúp cho cơ thể của bạn khi nằm ở phía bên trong luôn được thoải mái, không bị nước mưa ngấm vào và sạch sẽ. Phần giữa của hai lớp vải chống nước là lớp bông mỏng, giúp giữ nhiệt  và tăng cường độ ấm cho bạn. Lớp bông được gia cố và cố định ở giữa mà không hề bị xô lệch trong quá trình sử dụng.

Và đó là 3 lựa chọn túi ngủ tốt nhất dành cho anh em tới từ Naturehike. Với một địa vị lớn trong những sản phẩm túi ngủ hoàn hảo, những món đồ dã ngoại tốt nhất. Giá cả cũng phải chăng cho anh em cần thủ. Khi mà chúng ta coi những chiếc túi ngủ tốt nhất chưa phải là một sản phẩm thiết yếu của anh em. Cũng như chúng ta coi đi câu là đi câu chứ chưa phải đi dã ngoại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here