Hồ câu Phi Trường – địa chỉ câu vừa chất vừa rẻ tại Hà Nội

0
2364

Là một trong những địa chỉ câu lý tưởng cho các cần thủ, hồ câu Phi Trường luôn tấp nập các “cao thủ” đến câu mỗi ngày. Với mức giá rẻ cùng chất lượng cao lại thêm không gian yên tĩnh, rộng lớn nên hồ câu thích hợp cả với những bạn học sinh, sinh viên muốn thể hiện khả năng của mình. Và hôm nay blog câu cá sẽ chia sẻ với các bạn hồ câu giải trí tuyệt vời Phi Trường dưới đây.

Diện tích hồ rộng lớn với hệ thống lều câu đa dạng

Chắc chắn với những cần thủ ai cũng muốn được câu tại những hồ có diện tích lớn và vị trí ngồi sạch sẽ, thoáng mát. Có như vậy tinh thần câu cá mới thoải mái và tập trung cao độ để chinh phục các chú cá lớn nhỏ của nhiều loại khác nhau. Và hồ câu Phi Trường đáp ứng tốt điều này. Với diện tích hồ là 9.300m2 với hệ thống lều lớn nhỏ khác nhau vô cùng đa dạng. Trong đó lều lớn chứa được 30 đến 35 người, lều nhỏ khoảng 10 người. Bên cạnh đó nhà hồ còn thiết kế khu nhà nổi với khả năng chứa hàng trăm người. Vì vậy đây là nơi lý tưởng để tụ tập bạn bè, các cần thủ để thỏa sức khám phá và khẳng định đẳng cấp.

hồ-câu-phi-trường-gia-lâm
Diện tích hồ câu rộng lớn

Đa dạng, phong phú các dịch vụ

Hồ câu Phi Trường đáp ứng đa dạng các dịch vụ giúp các cần thủ dễ dàng thỏa sức niềm đam mê. Các món ăn ngon, đặc sản sông nước với các món cá ngon, thơm hấp dẫn được chế biến đa dạng và phong phú như cá chép om dưa, cá hấp,…Tất cả đều đạt độ ngon, hấp dẫn thu hút các cần thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có thể thấy đây là hồ câu lý tưởng để anh em tụ tập bạn bè, giải trí, vui chơi và thỏa mãn niềm đam mê câu cá của mình.

Hồ câu với nhiều loại cá đa dạng và phong phú

Hồ câu cá giải trí thường xuyên được nhà hồ thả cá nhằm đáp ứng nhu cầu câu cá của mọi người. Ngoài ra hồ cũng có rất nhiều loại cá như cá chép, cá trắm, cá quả, cá diêu hồng,… giúp các cần thủ tha hồ khẳng định đẳng cấp và niềm đam mê chinh phục các loại cá của mình.

mồi-câu-cá-chép-4
Cá thường là cá khủng ở hồ Phi Trường

Đặc biệt nếu câu được cá ở đây thường là cá khủng lên chỉ cần câu được 1 đến 2 con là anh em đã có món cá vừa sạch vừa thơm ngon để ăn thả phanh rồi.

Thuê cần câu với mức giá rẻ

Hồ câu Phi Trường hiện nay còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng khác, trong đó có dịch vụ thuê cần câu với mức giá chỉ 10k/cần/lần. Vì vậy nếu anh em ngại mang theo cần có thể đến đây để thuê. Với nhiều loại cần khác nhau nên các bạn dễ dàng chinh phục nhiều loại cá khác nhau và khẳng định phong cách cần thủ của mình.

Bên cạnh đó tại đây chỗ để xe rộng rãi, thoáng mát rất thuận tiện cho việc gửi và lấy xe. Nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả.

Nếu anh em đang có nhu cầu tìm kiếm một hồ câu vừa chất vừa rẻ thì hồ câu Phi Trường tại Tổ 24 cụm 4 – T2 Sân bay Gia Lâm là sự lựa chọn lý tưởng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here