Home Hồ Câu Cá Giải Trí Hồ câu Lý Sơn – địa điểm câu lý tưởng tại Hà...

Hồ câu Lý Sơn – địa điểm câu lý tưởng tại Hà Nội

0
1219

Nằm ngay trên đường Lĩnh Nam, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội hồ câu Lý Sơn được biết đến là địa điểm câu lý tưởng tại Hà Nội với không gian rộng, cảnh sắc yên tĩnh, thoáng mát. Chắc chắn đây sẽ là địa điểm câu cá giải trí cho các anh em sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Hôm nay blog câu cá sẽ cùng các cần thủ tìm hiểu về hồ câu này nhé.

Hồ có nhiều khuôn viên cho khách lựa chọn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên nhà hồ thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của mọi khách hàng. Vì thế nhà hồ cung cấp nhiều khuôn viên câu cá cho anh em lựa chọn với sở thích nhu cầu và mức giá phù hợp. Theo đó nhà hồ có 1 hồ to và 1 hồ nhỏ để các bạn lựa chọn.

hồ-câu-phi-trường-gia-lâm(1)
Hồ có nhiều khuôn viên để khách lựa chọn

Tại đây dịch vụ câu cá tính theo giờ. Và theo đó với hồ nhỏ có mức giá là 100.000 đ/3 giờ câu. Còn hồ lớn có mức giá 150.000 đ/3 giờ câu.

Điều tuyệt vời ở hồ câu Lý Sơn là nếu vào những ngày thời tiết xấu, khách không câu được cá sẽ được giảm tiền số giờ câu. Vì vậy có thể thấy đây là hồ câu tuyệt vời để các cần thủ thỏa sức niềm đam mê của mình.

Hồ câu phong phú về các loại cá

Hồ câu thường xuyên được chủ ở đây thả thêm cá để đáp ứng nhu cầu câu cá tốt nhất cho các cần thủ. Đặc biệt nếu ở các hồ khác anh em chỉ bắt gặp một số loại cá thì hồ câu Lý Sơn cần thủ tha hồ thể hiện tay nghề chinh phục nhiều loại cá khác nhau như cá trắm, cá trôi, cá chép, cá rô phi, cá mè,…

ho cau ly son 5
Hồ câu có nhiều loại cá và được nhà hồ thường xuyên thả mới

Ngoài ra nếu các cần thủ ngại mang cần thì đến các bạn cũng dễ dàng lựa chọn được loại cần ưng ý, phù hợp. Bởi nhà hồ có dịch vụ cho thuê cần câu các loại như cần câu máy, cần câu tay,…với nhiều thương hiệu khác nhau cùng mức giá hợp lý, phải chăng. Vì vậy đây là điểm câu thu hút nhiều các bạn học sinh, sinh viên muốn thể hiện tay nghề cần thủ của mình.

Dịch vụ ăn uống đa dạng, phong phú

Với các cần thủ việc đi câu hàng giờ hay cả ngày để thỏa mãn niềm đam mê là điều không có gì lạ cả. Bởi thế nhà hồ cung cấp dịch vụ ăn uống với đa dạng các món ăn như cá, hải sản, thịt,…và nhiều loại thực phẩm khác. Vì vậy đến với hồ câu Lý Sơn các bạn hoàn toàn yên tâm sẽ được thỏa sức câu cá và đảm bảo cái bụng được no nê cùng nhiều hương vị món ngon hấp dẫn.

Ngoài các dịch vụ kể trên, hồ câu Lý Sơn còn chinh phục được các cần thủ bởi chỗ để xe rộng rãi, thoáng mát. Vì vậy rất thuận tiện cho việc gửi và lấy xe. Bên cạnh đó nhà hồ còn cung cấp các dịch vụ khác như cho chế biến cá tại chỗ, bán cá, dụng cụ đựng cá,…

Hồ câu Lý Sơn thực sự là một địa điểm câu lý tưởng tại Hà Nội tôi nghĩ anh em nên ghé qua ít nhất một lần. Chắc chắn khi đến đây lần đầu bạn sẽ muốn trở lại các lần sau để thỏa mãn niềm đam mê.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here