Home Hồ Câu Cá Giải Trí Hồ câu Trí Râu – địa điểm câu cá giải trí ngoại...

Hồ câu Trí Râu – địa điểm câu cá giải trí ngoại ô Sài Gòn

0
2636

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một hồ câu cá giải trí ở ngoại ô Sài Gòn thì hồ câu Trí Râu là địa điểm lý tưởng đó. Với không gian thoáng mát, tĩnh lặng cùng cảnh sắc mệnh mông nước với những cơn gió mát rượi sẽ cho ta cảm nhận như chính mình đang trở về vung sông nước thuở nào. Để hiểu rõ hơn về hồ câu này blog câu cá sẽ cùng các bạn tìm hiểu dưới đây.

Hồ câu Trí Râu rộng lớn, không gian trong lành

Khi đến với hồ câu cá giải trí Trí Râu bạn sẽ được chiêm ngưỡng một hồ câu rộng lớn mênh mông là nước. Hồ rộng đến nỗi nếu để đi từ bờ bên này sang bờ bên kia phải mất vài tiếng đồng hồ. Xung quanh hồ đều được bố trí chòi câu, dãy nhà lợp lá dưới những tán dừa xanh tốt. Vì thế nếu bạn đi vào mùa mưa hay những ngày nắng nóng thì vẫn cảm thấy cực kỳ dễ chịu để câu cá.

t589073
Hồ câu Trí Râu rộng lớn

Hệ thống cây xanh bao quanh khắp hồ luôn mang đến không khí trong lành, dễ chịu. Hơn nữa các nhân viên ở đây thường xuyên dọn dẹp để đảm bảo cho các cần thủ có địa điểm câu cá tuyệt vời, đảm bảo xanh, sạch, đẹp.

Cá hồ câu Trí Râu đa dạng và phong phú

Nhà hồ thường xuyên bồi thêm cá với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu chinh phục và rèn luyện tay nghề của các cần thủ. Các loại cá ở đây có thể kể đến như cá chim, cá tra, cá trê, cá rô,…. Diện tích rộng lớn nên dù số lượng khách có đông thì bạn vẫn dễ dàng kiếm được địa điểm câu lý tưởng.

alotin.vn_1404273559_bef00ce3da17b6247ad009c6993cc5cc
Hồ thả nhiều loại cá

Đặc biệt cá ở đây cũng đa dạng về khối lượng, chủng loại. Vì thế chắc chắn ai đến đây đều sẽ có cá mang về.

Hồ câu Trí Râu mức giá hợp lý

Điểm tuyệt vời ở hồ câu này chính là dịch vụ cho thuê cần câu được tính luôn vào giá vé câu. Với mức giá hợp lý nên hầu hết các cần thủ đến đây đều đi tay không và thuê cần của nhà hồ. Tại đây có nhiều loại cần khác nhau phù hợp với mọi đối tượng cũng như các loại cá. Vì vậy vừa giúp các cần thủ thuận tiện hơn khi di chuyển, đỡ phải mang vác nhiều đồ nghề cồng kềnh.

Mức giá tại đây được đánh giá là cực mềm so với các hồ câu khác. Theo đó mức giá 70.000đồng/cần máy/3h và 50.000 đồng/cần tay/3 giờ.

Dịch vụ chế biến cá tại chỗ

Hồ câu Trí Râu còn phục vụ chế biến cá tại chỗ. Với số cá bạn câu được có thể mang về hoặc yêu cầu nhà bếp chế biến theo sở thích. Nhà hồ có khu bếp cùng các nhân viên, đầu bếp có kinh nghiệm, tay nghề nên những món cá ở đây đảm bảo thơm ngon, hấp dẫn ăn một lần là nhớ mãi.

Thêm vào đó thái độ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình, nhanh chóng nên không phải đợi lâu bạn sẽ được thưởng thức những món cá theo yêu cầu.

Hồ câu Trí Râu nằm cách trung tâm Sài Gòn không xa nên không khó khăn để tìm được địa điểm câu này. Nếu các bạn có ý định đi câu hãy đến địa chỉ Khu phố 2 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Chắc chắn đến đây bạn sẽ hài lòng và muốn quay trở lại các lần sau đó.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here