Top đồ giữ ấm cơ thể cho anh em cần thủ vào mùa đông

0
271

Tới hẹn lại lên, chúng ta đang trong giai đoạn trung tuần tháng 10. Và không lâu nữa mùa đông 2019 sẽ tới. Mùa đông thì có nhưng mùa câu thì không dừng lại. Vì thế hôm nay top đồ giữ ấm cơ thể cho anh em cần thủ là một trong những món đồ rất quan trọng dành cho anh em. Giữ ấm và bảo vệ sức khỏe cho anh em một cách tốt nhất. Đặc biệt là những chuyến câu đêm.

Vì sao anh em cần đồ giữ ấm cơ thể

Ngay từ cái tên chúng ta đã tự trả lời cho những vận dụng mà tôi sắp chia sẻ với anh em dưới đây. Những món đồ cơ bản như áo len, áo khoác thường ngày cũng giúp anh em hoàn toàn giữ ấm trong những môi trường lạnh giá. Thời tiết khắc nhiệt một cách an toàn và đầy đủ nhất.

Nhưng với đồ giữ ấm cơ thể khi đi câu cá. Nó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Ngoài giữ ấm. Chúng có tính năng thứ hai thuộc về khả năng chống chịu. Mà đông ở miền Bắc nước ta là một thời tiết khắc nhiệt. Cơ bản khi anh em tới những hồ câu. Thì môi trường ẩm ướt này sẽ khiến trang phục của anh em có phần bị ẩm. Và gây ra những mùi hôi khó chịu khiến anh em rất ngại vệ sinh chúng.

Vì thế, những trang phục là đồ giữ ấm cơ thể cho anh em khi đi câu luôn phải có khả năng chống ẩm tốt. Sau đó chúng ta sẽ cùng chỉ ra một số món đồ giữ ấm cơ thể khác không phải trang phục mà anh em nên mang theo trong mỗi chuyến đi câu của mình.

Nhưng cũng phải chấp nhận một thực tế rằng. Việc sử dụng đồ giữ ấm cơ thể như những người đi dã ngoại cũng chưa phải là một thói quen của cần thủ Việt. Vào mùa đông anh em vẫn ưu tiên những đồ dùng đơn giản. Đốt lửa giữ ấm bằng những nhánh củi khô quanh khu vực câu. Và có lẽ cũng chưa có một thói quen chi tiêu cho những món đồ như thể này.

Tuy nhiên, hãy tìm hiểu những món đồ giữ ấm cơ thể khi đi dã ngoại dưới đây. Chúng sinh ra để dành cho những hoạt động ngoài trời. Những điều kiện thời tiết khắc nhiệt, từ núi cao, tới biển sông. Mỗi sản phẩm được sinh ra để chịu đựng, để bảo vệ sức khỏe anh em tốt nhất trong những ngày câu giá rét sắp tới.

Top đồ giữ ấm cơ thể cần thủ nên mua

Ở đây lại thêm một lời khuyên hay cũng là một lời đánh giá nhỏ nữa. Những món đồ giữ ấm cơ thể dưới đây cũng có nhiều mức giá bán, nhiều lựa chọn khác nhau. Và có lẽ chúng sẽ được các cần thủ chuyên nghiệp quan tâm nhiều hơn. Cũng như với anh em câu vui, câu giải trí cũng thường lựa chọn những hồ câu dịch vụ. Những nơi gần như không có sự khắc nhiệt như cách anh em ra câu tự nhiên.

Trên thế giới, những món đồ này cũng là lựa chọn của những cần thủ chuyên nghiệp. Những cần thủ chọn một ngày đi câu như một buổi dã ngoại. Như vậy, những đồ giữ ấm cơ thể dưới đây mới phát huy hết tác dụng của mình. Thực sự bảo vệ và giữ ấm cơ thể của họ một cách tốt nhất. Cũng như trong đó có cả những giá trị về sự an toàn.

1.Áo giữ nhiệt

Nếu không quan tâm tới những đồ giữ ấm cơ thể còn lại. Ít nhất anh em phải có trong hành trang đi câu một chiếc áo khoác giữ nhiệt. Khác với những loại áo khoác khác, những dòng áo khoác giữ nhiệt dành cho những hoạt động ngoài trời luôn có một ưu điểm nhẹ, giữ ấm tốt. Cũng như một khả năng chống ẩm tốt.
Trong đó hiện nay dòng sản phẩm áo giữ nhiệt The North Face đang là một sản phẩm được ưa chuộng bởi dân phượt. Dân dã ngoại với khả năng giữ ấm và siêu nhẹ của nó. Với anh em khi đi câu sử dụng món đồ giữ ấm cơ thể tới từ TNF này sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng. Không phải mặc nhiều quá lớp lót bên trong mà vẫn chống lại được với gió rét.

Với việc sử dụng áo khoác giữ nhiệt The North Face. Và không cần mặc quá nhiều lớp áo lót bên trong. Những hoạt động thông thường của cần thủ sẽ bớt bị hạn chế hơn. Không có cảm giác căng và vướng như khi anh em khoác lên những lớp áo dày bịch như thông thường.

Và một lần nữa, anh em hãy coi món đồ giữ ấm cơ thể này như một trang bị cơ bản khi đi câu vào mùa đông. Nó giúp anh em được giữ ấm một cách an toàn nhất. Là một trong những trang bị đồ giữ ấm cơ thể cơ bản của các nhà thám hiểm. Nhà leo núi trên toàn thế giới.

Tham khảo giá bán áo khoác The North Face chính hãng và VNXK tại đây.

2.Bếp dã ngoại

Trong bài viết “Hướng dẫn chọn bếp dã ngoại đi câu cá sao cho phù hợp“. Chúng ta mới dừng lại công năng nấu nướng, cho anh em những bữa ăn ngon. Và nhanh chóng cho những chuyến đi câu qua ngày, qua đêm mà không rời hồ câu. Và khi đông tới những chiếc bếp này có tác dụng hữu ích như đồ giữ ấm cơ thể vô cùng hiệu quả.

Ngoài công dụng giữ ấm bằng ngọn lửa từ bếp dã ngoại. Anh em có thể dùng món đồ giữ ấm cơ thể này để đun nước sôi, nước ấm để uống trong những ngày đông ngồi câu ngoài trời. Thực sự trong một môi trường tự nhiên nó không hẳn là quá khắc nhiệt. Tuy nhiên, ngày nay nhiệt độ vào mùa đông ngày càng khó đoán. Cũng như một khu vực hồ câu lớn cũng thường lạnh hơn so với những khu vực trong thành phố.

Vì thế, bếp dã ngoại được coi như một đồ sưởi ấm cơ thể hữu ích nhất. Một ngọn lửa vừa có tác dụng sưởi ấm và có những cốc nước nóng giúp cơ thể chúng ta giữ được một thân nhiệt an toàn. Hoặc có thể đun nước pha trà cùng anh em trong những khoảnh khắc thư giãn bên hồ câu đáng nhớ.

Top bếp dã ngoại tốt nhất cho anh em lựa chọn khi đi câu cá

> Tham khảo giá bán bếp dã ngoại và đồ đun nấu dã ngoại tại đây

3.Bình nước giữ nhiệt

Nếu bếp dã ngoại là một công cụ đi câu khá vướng víu. Thì chắc chắn bình nước giữ nhiệt là một công cụ đựng nước ấm. Một món đồ giữ ấm cơ thể không anh em nào là không có. Thậm chí anh em không chỉ dùng vào mùa đông. Mà cả mùa hè anh em cũng sở hữu nó, không giữ ấm thì đá làm mát cũng được giữ lại lâu hơn.
Thân bình nước giữ nhiệt được cấu tạo với hai thành phần thân vỏ và nắp bình:

  • Thân bình thông thường làm với cấu tạo trụ tròn. Có 3 lớp gồm 1 lớp vỏ bên ngoài sử dụng chất liệu nhựa hoặc inox, 1 lớp chân không cách nhiệt ở giữa và 1 lớp trong cùng có thể bằng chất liệu inox 201, 304 hoặc 430. Và quan trọng nhất là lớp chân không giúp cách ly nước nóng/ nước ấm bên trong. Không bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài khiến cho nước mất nhiệt nhanh hơn
  • Nắp bình giữ nhiệt có phần nắp kín, sử dụng zoăng cao su trong nắp. Điều này cũng mang mục đích cách ly nước ra khỏi môi trường nhiệt độ thấp bên ngoài ở phần phía trên. Tất nhiên rồi nếu không có nắp bình thì anh em đổ nước vào trong đó như thế nào nhỉ?

4.Lều cắm trại

Món đồ giữ ấm cơ thể này đặc biệt quan trọng trong những chuyến câu đêm. Hay không may lịch câu vào ngày nhiệt độ không quá ưu ái cho anh em. Thông thường khi trời quá lạnh cũng không anh em nào đi câu đâu. Tuy nhiên trong những ngày giá rét anh em nên sử dụng lều cắm trại kín.

Tác dụng chính khi sử dụng đồ giữ ấm cơ thể này là chắn gió. Việc đưa bếp dã ngoại vào trong lều cũng không phải là một phương pháp an toàn. Nhưng khi gió tạt ngọn lửa quá mạnh. Bất đắc dĩ anh em cũng có thể lựa chọn cách làm này. Để có một ngọn lửa ổn định để sưởi ấm.

Cũng như giúp cơ thể anh em được giữ ấm nhiều hơn trước những cơn gió mạnh. Bất kỳ một phương pháp và sử dụng đồ giữ ấm cơ thể cũng đều có thể giúp anh em giữ ấm hơn. Và tất nhiên, khi gió quá mạnh quá lạnh đừng nghĩ đến việc sử dụng đồ giữ ấm cơ thể và đi câu. Mà hãy chờ một ngày đẹp trời và tốt hơn. Vì lạnh quá cá cũng không đi ăn và muốn khai thác hết công năng của đồ cắm trại cũng không phải là hay.

Nhưng lều cắm trại vẫn hữu ích trong việc chắn gió ở những trường hợp bất đắc dĩ. Và tham khảo liều cắm trại tại đây.

5.Túi ngủ

Túi ngủ cũng là một đồ đi câu mà chúng tôi cũng đã nói với anh em. Chuyên trị cho những chuyến câu đêm, những buổi đi câu không rời hồ câu. Và nếu như những bài viết trước chưa thuyết phục anh em. Thì vào mùa đông đây sẽ là một món đồ giữ ấm cơ thể cực kỳ hiệu quả khi đi câu đêm.

Thông thường khi sử dụng túi ngủ dã ngoại với anh em đi câu. Chúng tôi vẫn ưu ái anh em kết hợp với lều dã ngoại ở phía trên. Và chọn cho mình một chiếc túi ngủ du lịch có giá thành hợp lý hơn. Dù sao thì những buổi câu đêm vào mùa đông cũng có phần hạn chế hơn. Và đừng để chi phí này nó ăn cả vào niềm đam mê chính của anh em. Đắt hơn cả việc sắm đồ câu cá của anh em.

Ngoài ra, đây cũng là món đồ giữ ấm cơ thể vào mùa đông tại văn phòng. Giữ ấm hay làm đệm cho anh em có một giấc ngủ trưa được trọn vẹn hơn. Trong những đồ giữ ấm cơ thể thì có chiếc chai giữ nhiệt, và chiếc túi ngủ này là một công cụ có thể sử dụng hàng ngày. Không chỉ giữ ấm khi đi câu vào mùa đông thôi đâu.

> Tham khảo túi ngủ cho anh em tại đây.

Vậy mua những đồ giữ ấm cơ thể này ở đâu?

Vâng chắc chắn chúng không có ở những shop đồ câu. Vì thế hãy tìm tới những cửa hàng đồ phượt, đồ du lịch. Nơi cho phép anh em tìm kiếm nhanh chóng và đầy đủ mọi món đồ giữ ấm cơ thể khi đi câu cần thiết.

Nếu nói câu cá và phượt chẳng liên quan tới nhau. Thì anh em cứ an tâm, cứ nói những gì mình cần khi tìm mua bất kỳ một món đồ giữ ấm cơ thể nào. Những nhân viên tại các shop phượt, đồ du lịch này có đủ kinh nghiệm tư vấn cho anh em những món đồ giữ ấm ngoài trời. Phục vụ cho những hoạt động ngoài trời vô cùng chính xác và đảm bảo.

Ngoài ra, anh em có thể tới trực tiếp cửa hàng ArmyHaus có địa chỉ tại

  • 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, ĐT: 0966.77.8790
  • Và một cửa hàng tại TP.HCM: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, ĐT: 0966.88 8.790

Không chỉ có kinh nghiệm trong nhóm đồ du lịch, dã ngoại và phượt. Tại Armyhaus còn đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của anh em. Bao gồm cả đồ giữ ấm cơ thể cho các cần thủ. Nhìn chung mọi hoạt động như đi câu tự nhiên cũng không khác hoạt động dã ngoại nhiều lắm. Vì thế Armyhaus cũng là một địa chỉ đáng tin cho các cần thủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here