Home Địa Điểm Câu Mách các bác một số điểm đi câu miễn phí tại Hà...

Mách các bác một số điểm đi câu miễn phí tại Hà Nội

0
183

Ngoài những hồ câu dịch vụ đầy tiện nghi. Em tin chắc rằng không ít bác theo dõi nội dung của Blogcauca.com có sở thích với những hồ câu tự nhiên. Những đi câu miễn phí tại Hà Nội với những loài cá lớn, phát triển tự nhiên. Ít có được chăm bằng cám, những thức ăn công nghiệp hay có những ảnh hưởng từ những hóa chất bảo vệ hồ câu phổ biến hiện nay.

Top điểm câu cá lý tưởng tại Hà Nội cho anh em tiếp tục hưởng thụ

Khu vực có những điểm đi câu miễn phí tại Hà Nội cho các bác

Với các bác sống quanh khu vực nội thành Hà Nội. Không khó để tìm ra những hồ câu tự phát, không mất chi phí đi câu. Cũng như không cách quá xa khu vực trung tâm thủ đô như:

  • Khu vực ven sông Hồng: Khu vực câu trải dài quanh thành phố Hà Nội hoàn toàn miễn phí. Với nhiều loài cá nước ngọt như trắm, chép, cá trê hạng nặng có trong dòng sông tự nhiên nổi tiếng này. Khu vực nhiều dân câu lui tới nhất có thể kể ra như: bãi lở dọc theo Sông Hồng, chân cầu Vĩnh Tuy là những điểm câu đẹp. An toàn và có chỗ đỗ xe phù hợp cho các bác
  • Khu vực cầu Long Biên: Ngay tại chân cầu Long Biên cũng là nơi tập trung không ít các cần thủ tới đây vào khoảng chiều tối. Hay đông đúc nhất vào mỗi cuối tuần. Cũng là một nhánh thuộc sông Hồng nên cá trong khu vực câu này cũng rất đa dạng. Và cũng là những loài ăn tạp khá dễ kiếm mồi dụ chúng theo lưỡi câu của các bác.
  • Khu vực Sông Đuống: Tại vị trí dọc đê Sông Đuống, kè Kim Sơn, Là nơi đẹp nhất cho các bác có thể thả mồi và câu cá. Nơi đây được nhiều cần thủ nhận xét có không gian yên tĩnh, thoáng mát. Cực kỳ thích hợp để câu nước cá sâu.

Đó là những nơi có thể đi câu miễn phí tại Hà Nội mà anh em thường mách nhau khi đi câu tự nhiên. Và dưới đây sẽ là những điểm đi câu miễn phí nên biết tại nội và ngoại thành Hà Nội.

Điểm đi câu miễn phí tại nội thành Hà Nội

Câu cá Hồ Tây

Khu vực Hồ Tây không hoàn toàn là một điểm đi câu miễn phí tại Hà Nội. Tuy vậy, với một chiếc cần câu và đi lang thang quanh hồ các bác hoàn toàn có thể thả câu tại nơi nào tùy thích.

Mặc dù vẫn bị nhắc nhở bởi lực lượng chức năng quận Tây Hồ. Nhưng không may câu cá Hồ Tây bỗng trở thành một thú vui tinh thần của không ít cư dân gần đó. Khiến cho lượng người câu cá ở Hồ Tây vào mỗi buổi chiều là rất lớn.

Lòng Hồ Tây được coi là một điểm câu khá sạch tại Hà Nội. Chính vì thế cá ở trong hồ cũng rất đa dạng các loài. Mặt hồ lặng sóng khiến cho kỹ thuật câu lăng xê, câu Lure thường được rất nhiều anh em cần thủ lựa chọn. Và cũng không ít kỷ lục các tay câu chạm cá lớn tại Hồ Tây.

Với điểm đi câu miễn phí tại Hà Nội là Hồ Tây. Mọi thứ ở đây lên tới 99% được Free. Không chỉ vậy, câu cá Hồ Tây là một nét đẹp mỗi cuối tuần. Cho dù  thỉnh thoản anh em có thể lượn qua nhắc nhở đôi chút.

Hồ công viên Nghĩa Đô

Thực tế, đây không hoàn toàn là một khu vực cho phép các bác câu cá. Và cùng không hẳn là một điểm đi câu miễn phí tại Hà Nội. Bởi lẽ ngày nào cũng người làm làm vài vòng đi bộ quanh đây. Câu cá tại Hồ công viên Nghĩa Đô là hình thức câu giải trí, câu chơi thực thụ với những chiếc cần nhỏ.

Việc câu cá ở đây là việc hoàn toàn bị cấm và cá câu được cũng khá nhỏ. Cũng như bắt gặp những người đi câu tại đây cũng rất ít. Bảo vệ công viên có kiểm tra và nhắc nhở thường xuyên. Nhưng có vài bác kể lại rằng, phí bồi dưỡng cho các chú bảo vệ cũng không cao lắm. Nếu các bác muốn thư giãn một chút trong những ngày cuối tuần. Mà không muốn rời xa thủ đô.

Hồ bảy mẫu

Hồ bảy mẫu thuộc khu vực công viên Thống Nhất. Nên hay được gọi bằng cái tên khác là hồ công viên Thống Nhất. Cũng là một khu vực công viên nên, việc đi câu ở hồ bảy mẫu cũng là điều không cho phép. Cũng như cũng dễ dàng hơn nếu thi thoảng lắm mới đi qua cổng công viên với cần câu trên tay.

Dạo chơi, chém gió trên các diễn đàn các anh em cũng đánh giá môi trường sống trong hồ giúp cho cá trong hồ cũng khá đa dạng. Tuy nhiên là cá nhỏ và câu chơi, câu gọi là cho vui thì được. Còn các bác muốn chiến đấu với những em thủy quái 5-10kg. Thì những điểm  đi câu miễn phí tại Hà Nội như thế này không hoàn toàn thích hợp.

Các bác nên tìm các hồ câu dịch vụ nhé. Hay những điểm có thể đi câu miễn phí tại Hà Nội mà chúng tôi vừa nhắc ở trên nha. Cũng có một số câu chuyện đi câu miễn phí hàng ngày tại Hồ bảy mẫu là có thể được. Nếu các bác liên hệ bảo vệ để câu cá theo tháng với chi phí không cao lắm 400k / tháng. Cái này cũng là những câu chuyện, còn thực tế chắc blogcauca.com nhờ các bác kiểm chứng thêm

Tóm lại là một số hồ câu công viên phù hợp với việc thi thoảng muốn đến câu giải trí chút thì Ok, lâu hơn và câu cá miễn phí ở Hà Nội nhiều hơn thì nên đến Hồ Tây nhé.

Đó có thể là những lời mách nhỏ cho các bác về những điểm đi câu miễn phí tại Hà Nội. Tất nhiên, rất khó và chúng tôi không khuyến khích các bác đi câu trốn, câu trộn trong các công viên. Đi câu cá là phải vui vẻ, chứ đừng tự mang những áp lực, rắc rồi vào người nhé các bác.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here