Kinh nghiệm chọn lều cắm trại giá rẻ – Top những sản phẩm lều trại giá rẻ nên mua

0
272

Lều cắm trại giá rẻ, một lựa chọn có vẻ hợp lý hơn cho những anh em đi câu. Bởi lẽ những kinh nghiệm chọn lều cắm trại giá rẻ hiện nay cũng không được sử dụng quá nhiều. Không hẳn được sử dụng thường xuyên trong mỗi buổi đi câu. Đa phần nếu có sử dụng thì cũng chỉ sử dụng trong những buổi đi câu xa. Những buổi câu có sự sắp xếp và chuẩn bị khá kỹ lưỡng trong một chuyến đi đông anh em hội câu.

Kinh nghiệm chọn lều cắm trại giá rẻ tốt nhất

Cân nhắc “tiền nào của ấy”

Thực tế bất kỳ một sản phẩm nào chất lượng luôn kèm theo giá cả của chúng. Trong vấn đề lựa chọn lều cắm trại giá rẻ cũng vậy. Việc những chiếc lều cắm trại dùng đi câu có giá cả hợp lý. Chắc chắn để lại một câu hỏi khá lớn về chất lượng của chúng. Những yếu tố như blogcauca.com có nhắc trong bài viết Anh em có cần lều cắm trại khi đi câu? Và nên chọn lều cắm trại như nào?. Liệu có được đảm bảo khi anh em chọn lều cắm trại giá rẻ?

Trên quan điểm chọn lều cắm trại giá rẻ và có chất lượng tốt hay không. Anh em cứ áp dụng đọc và hiểu kỹ những thông số được ghi trên lều. Những thông số từ nhà sản xuất giúp cho anh em cơ bản đánh giá và tin tưởng được một chiếc lều trại giá rẻ có tốt hay không?

Thứ hai là những trải nghiệm. Trên một góc độ nào đó, thì quan điểm chọn lều cắm trại giá rẻ có vẻ là hơi sai với nhiều người. Nhưng đây là những kinh nghiệm tốt cho anh em sau một khoảng thời gian gắn bó và sử dụng một mẫu lều trại. Và khi có nhu cầu chọn lều cắm trại giá rẻ để đi câu lần thứ hai. Các bác sẽ lựa chọn được một mẫu lều cắm trại hợp lý hơn về giá cả. Cũng như những thông số khác phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cũng như các cấp độ bảo vệ khác trong buổi đi câu của bạn.

Cùng với đó, chọn lều cắm trại giá rẻ cũng phải bám rất sát nhu cầu sử dụng thực tế khi đi câu. Không có nhiều chuyến đi mà anh em có cần sử dụng tới lều cắm trại nhiều. Và câu chuyện chọn lều cắm trại giá rẻ là cách tốt nhất để anh em có được thêm những món phụ kiện câu cá mà anh em thực sự cần hơn cho thú chơi này.

Giá rẻ cũng do thương hiệu lớn hay nhỏ

Lều cắm trại giá rẻ ngon bổ rẻ còn phụ thuộc vào những thương hiệu. Không hẳn là vì một cái tên được gán lên là có thể thay đổi giá trị của một sản phẩm. Mà với việc chọn lều cắm trại giá rẻ đồng nghĩa họ có một dây chuyền sản xuất ít tốn kém chi phí hơn. Giúp cho giá thành sản phẩm cũng có phần được coi là lều cắm trại giá rẻ.

Luôn có những thông số được ghi trên bao bì của những sản phẩm lều giá rẻ. Chúng là những con số được các thương hiệu dù lớn dù nhỏ. Phải kiểm tra và thẩm định kỹ càng trước khi xuất tới tay khách hàng. Vì thế luôn kiểm tra kỹ mọi thông số trước khi có quyết định xuống tiền và chọn lều cắm trại giá rẻ.

Kiểm tra chi tiết trên một chiếc lều giá rẻ

Luôn có giai đoạn quan trọng này trong suốt quá trình chọn lều cắm trại giá rẻ. Cửa hàng luôn cho phép anh em mở lều trại ra. Trước là xem và được hướng dẫn chính xác quá trình dựng lều. Sau là đánh giá diện tích của một vài mẫu lều trại trước khi có quyết định mua sắm.

Trong quá trình mở và dựng lều trại lên. Anh em nên quan sát kỹ mọi chi tiết cách thực hiện. Chất liệu cọc lều và kiểm tra vải bọc ngoài lều một cách kỹ càng. Chọn lều cắm trại giá rẻ hay bất kỳ một loại lều trại nào. Hướng dẫn, mở lều trại ra để kiểm tra chất lượng là quyền lợi của chúng ta.

Vì thế hãy luôn tranh thủ, kiểm tra kỹ chúng. Vì lều trại sử dụng đi câu hay sử dụng đi dã ngoại. Cũng là một sản phẩm đặc thù anh em cần thủ ít được tiếp xúc. Hoặc có những tìm hiểu kỹ trước khi tìm chọn lều cắm trại giá rẻ ưng ý.

Bạn cần những địa chỉ uy tín

Khi chọn lều cắm trại giá rẻ hãy tới những địa chỉ uy tín trong nhóm ngành phượt dã ngoại. Hoặc những shop đồ câu lớn, cung cấp sản phẩm đồ câu chuyên dụng thì mới có những lựa chọn chọn lều cắm trại phong phú. Tuy nhiên, chọn lều cắm trại giá rẻ nên tới những cửa hàng về đồ du lịch, đồ phượt mới có những lựa chọn đa dạng hơn.

Theo quan sát của chúng tôi, lều cắm trại được coi là một sản phẩm khá kén khách tại shop đồ câu. Vì thế mà số lượng và những lựa chọn chọn lều cắm trại giá rẻ ở đây là rất hiếm. Nhu cầu của anh em đi câu với sản phẩm này cũng thực sự là nhỏ. Và cũng phải thừa nhận những ai có nhu cầu tìm lều trại đi câu hiện cũng là quá ít ỏi.

Còn với những shop đồ du lịch, đồ phượt. Sự lựa chọn lều cắm trại cũng nhiều hơn cả. Họ chuyên về sản phẩm này hơn. Và sản phẩm của họ về lều cắm trại cũng khá lớn. Ví như địa chỉ của shop ArmyHaus tại 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân hay 83 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy. Và một chi nhánh tại Tp.HCM số 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1.

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ du lịch. Đồ phượt cùng với những lựa chọn lều trại vô cùng phong phú cho anh em. Từ những lựa chọn lều cắm trại giá rẻ hay cao cấp. Cũng như được tư vấn kỹ lưỡng về mọi dòng sản phẩm khác có thể phục vụ cho một buổi đi câu như ghế câu cá đa năng, mũ chống nắng.

Top lựa chọn lều cắm trại giá rẻ đáng chú ý

Lều cắm trại câu cá 2 lớp cao cấp GR406

Vớ giá bán khoảng 300.000 đồng, lựa chọn lều cắm trại giá rẻ này mang tới cho anh em một số ưu điểm như:

  • Kích thước: 1m5 x 2m x 1m3, tổng diện tích là 3 mét vuông trong lều. Phục vụ từ 2-3 anh em có thể nghỉ ngơi trong lều
  • Có 1 cửa 2 lớp gồm lớp vải bạt và lớp vải mùng chống muỗi. Yếu tố này sẽ phù hợp với anh em đi câu đêm với một khoảng thời gian ngắn. Vì đi câu đêm chắc có ít ai dành quá nhiều thời gian để ngủ cả
  • Khung thanh: 6 mm sợi thủy tinh que. Trọng lượng: 1;5 kg, vải lều chống thấm nước tốt

Lựa chọn lều cắm trại giá rẻ GR406 cho anh em có một sản phẩm thực sự tiết kiệm. Khung lều được làm từ chất liệu sợi thủy tinh mang tới sự chắc chắn và bền bỉ cao sau một thời gian sử dụng dài. Hơn nữa, chọn lều cắm trại giá rẻ anh em có tần suất sử dụng không quá nhiều và thường xuyên. Chính vì thế mà tuổi thọ của sản phẩm này sẽ là rất dài về mặt khung và cọc lều.

Lớp vải ngoài được trang bị vải Oxford chất lượng cao. Cho một khả năng chống ẩm tốt với chọn lều cắm trại giá rẻ này. Với một mẫu lều thương hiệu lớn cũng dùng vải ngoài Oxford có thương hiệu lớn. Giá bán sẽ gấp như này nhiều lần. Trong khoảng từ 1,2-1,5 triệu cho một lều trại có cùng kích thước. Cũng như diện tích tương đương với lều 2 lớp cao cấp GR406.

Lều cắm trại 2 lớp Eureka Tetragon 2

Lựa chọn lều cắm trại giá rẻ Eureka Tetragon 2 là một không gian cho hai người nằm nghỉ. Và diện tích 2,6 mét đủ cho 3 người ngồi nếu không may có một cơn mưa to ập tới. Cùng với đó Eureka Tetragon 2 được chống ẩm bởi lớp vải dệt từ 100% sợi polyester với các đặc tính ưu việt như: Khả năng chống ẩm tốt, trọng lượng nhẹ. Cũng như rất dễ vệ sinh và bảo quản trong mọi tình huống.

Về thương hiệu Eureka, đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đồ du lịch, dã ngoại tại Mỹ. Với sản phẩm Eureka Tetragon 2 không chỉ là một lựa chọn lều cắm trại giá rẻ cho anh em đi câu. Mà nó còn mang trên mình một ngoại hình khá bắt mắt. Sử dụng tone màu vàng cũng là một màu có độ phản xạ ánh sáng tốt. Giữ cho không gian trong lều có phần dễ chịu hơn.

Với giá bán khoảng 450.000 đồng, đây là một lựa chọn lều cắm trại giá rẻ không quá đắt đỏ. Một phụ kiện với nhiều tay câu sẽ đánh giá là không cần thiết cho lắm với buổi câu của họ. Vì có rất ít khi họ cần tới một chiếc lều cắm trại, trừ khi đi câu xa. Đi câu đêm và kết hợp cả một chuyến đi chơi cho cả gia đình.

Lều cắm trại chữ A Naturehike NH15T001-M

Với giá bán chỉ 1,1 triệu đồng, lều cắm trại chữ A Naturehike NH15T001-M là một lựa chọn lều cắm trại giá rẻ cỡ lớn cho anh em đi câu với nhau. Hay có thể tham khảo như một công cụ che mưa che nắng hữu hiệu cho các cơ sở kinh doanh hồ câu giải trí. Với một chi phí đầu tư không quá lớn. Và có độ linh hoạt cao khi cần di chuyển vị trí khác trong khu vực kinh doanh hồ câu của mình.

Khi chọn lều cắm trại giá rẻ Naturehike NH15T001-M. Anh em có một sản phẩm với thương hiệu cực kỳ uy tín. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đồ du lịch, dã ngoại, leo núi, thám hiểm. Thương hiệu Naturehike đã được khẳng định trong rất nhiều năm. Một thương hiệu vươn tầm quốc tế và được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Quay trở lại với lều cắm trại chữ A Naturehike NH15T001-M. Hình ảnh anh em thấy từ lựa chọn lều cắm trại giá rẻ này là sự thoáng mát. Có thể dùng làm khu vực chuẩn bị mồi, dụng cụ câu cũng rất tiện lợi. Không gian rộng này khi tổ chức những buổi câu đông người. Những giải câu tự phát. Thì lều cắm trại chữ A Naturehike NH15T001-M có thể chăm sóc. Che trở cho tới 10 anh em dưới trại trong cùng một thời điểm.

Ngoài ra khi sử dụng lều cắm trại chữ A Naturehike NH15T001-M cho một nhóm người tham gia đi câu đông đúc. Hãy tham khảo thêm bộ bàn ghế xếp du lịch Naturehike NH17Z002-S cho một buổi câu thêm phần hấp dẫn. Tất nhiên là với những buổi câu lớn và những phương tiện chuyên chở những phụ kiện câu lớn. Của anh em khi tổ chức những buổi câu lớn.

Vì sao anh em nên chọn lều cắm trại giá rẻ

Thứ nhất, tôi giữ nguyên quan điểm anh em sẽ có ít dịp cần sử dụng lều cắm trại trong những chuyến đi câu của mình. Và một lựa chọn chọn lều cắm trại giá rẻ là một khoảng chi phí tối ưu hơn cho anh em có những khoản đầu tư khác cho những bộ đồ câu có giá trị hơn.

Quan điểm của nhiều anh em là chọn lều cắm trại cũng không là quá cần thiết. Hoặc họ  cũng không cần tới chúng luôn. Vì câu cá là phải phơi mưa đội nắng mới là cái chất trong lòng dân câu.

Nhưng anh em nên chọn lều cắm trại giá rẻ bởi chúng ta không đoán trước được những điều kiện thời tiết khắc nhiệt có thể đến. Nhất là trong những chuyến đi câu xa, nếu những cơn mưa dông lớn kéo tới. Hãy chuẩn bị kỹ và tự bảo vệ mình trong những trường hợp như vậy. Trong khi đó nắng to là điều anh em vẫn có thể chịu đựng được phần nào.

Hơn nữa, nếu có một anh em nhóm câu từ 3-5 người. Hãy chọn lều cắm trại giá rẻ và cùng nhau mua sử dụng chung. Tất cả cùng chọn chúng như một phụ kiện cần cho một buổi câu. Và với mục đích câu cá, blogcauca.com lựa chọn cho anh em sản phẩm lều cắm trại chữ A Naturehike NH15T001-M hiện có giá bán khoảng 1,1 triệu tại ArmyHaus.

Một sản phẩm có diện tích lớn, kết hợp nhiều công năng trú mưa, che nắng. Hoặc cũng là một không gian đủ lớn cho việc chuẩn bị đồ đạc trước khi thả câu. Ăn trưa, hoặc sử dụng trong những buổi cả nhóm muốn đi câu. Kiêm tổ chức picnic cho cả gia đình với một diện tích sử dụng lớn. Và số tiền mỗi anh em chi ra để góp mua lều đi câu chung chỉ khoảng 200.000 đồng mà thôi. Một lựa chọn lều cắm trại giá rẻ mà theo tôi là tối ưu nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here