Home Kinh Nghiệm Mua lều cắm trại nào khi đi câu: Những cái tên được...

Mua lều cắm trại nào khi đi câu: Những cái tên được gọi ý

0
272

Mua lều cắm trại nào khi đi câu, nếu như chỉ có những hướng dẫn qua loa. Blogcauca.com vẫn thấy mình đang là khó anh em khi tiếp cận với một phụ kiện đi câu có phần hoàn toàn mới này. Cũng như là một phụ kiện thân thuộc hơn với dân phượt, du lịch bụi hơn là những tay câu già dặn như chúng ta.

Nhắc lại cách chọn mua lều cắm trại nào khi đi câu

Chọn mua lều cắm trại nào khi đi câu hãy quan tâm tới những yếu tố sau:

  • Vải bạt làm lều cắm trại
  • Diện tích lều cắm trại đủ cho 3-5 người là đủ
  • Và chất liệu cọc lều đủ cứng và có một thời gian sử dụng dài nhất

Tất cả những yếu tố trên sẽ quyết định anh em sẽ mua lều cắm trại nào khi đi câu có giá thành ra sao? Những chỉ số chống nước (PU) càng cao đồng nghĩa khả năng chống nước càng tốt. Cũng như những thương hiệu nổi tiếng cũng áp dụng những chất liệu truyền thống riêng. Khiến cho giá cả của lều cắm trại sử dụng khi đi câu cũng sẽ có những mặt bằng giá khác nhau.

Trong khi đó kích thước lều trại, và không gian bên trong từ 3-5 người thoải mái. Là một không gian chúng tôi khuyên anh em chọn mua lều cắm trại nào khi đi câu. Với nhu cầu mua lều cắm trại cho những mục đích sử dụng cá nhân. Số người đi cùng anh em trong một chuyến đi không vượt qua con số 5 người. Cho dù là mua lều cắm trại nào khi đi câu và sử dụng luôn cho mục đích phục vụ gia đình trong những chuyến đi dã ngoại.

Và chất liệu cọc lều cũng có những lưu ý kỹ hơn. Và anh em hãy đọc lại bài viết: Anh em có cần lều cắm trại khi đi câu? Và nên chọn lều cắm trại như nào? để tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Chọn mua lều cắm trại nào khi đi câu phù hợp cho anh em cần thủ?

Naturehike NH17T180-J lều đi câu cho hai người bạn

Dù không đáp ứng đủ tiêu chí về diện tích cho một chiếc lều cắm trại khi đi câu như chúng tôi đề ra ban đầu. Tuy nhiên, Naturehike NH17T180-J là một sản phẩm được đánh giá là cao cấp. Với một thương hiệu khá có tiếng trong nhóm ngành hàng sản phẩm du lịch, dã ngoại và phượt trong không ít phượt thủ.

Giá trị của sản phẩm Naturehike NH17T180-J mang tới cho anh em là sự cao cấp tới bất ngờ. Không gian dư giả cho từng người vào trong lều nghỉ ngơi vào buổi trưa với diện tích 4,2 mét vuông. Chiều dài 2,1 mét, rộng 2 mét là một diện tích không khác gì một chiếc giường ngủ ở nhà. Cũng như khoảng 5 người cùng đi câu có thể vào trong lều ngồi ăn trưa. Khá thoải mái

Chất liệu cọc lều là nhôm cao cấp ALUMINIUM, có pha thép chổng rỉ. Như vậy khi mua lều cắm trại nào khi đi câu với Naturehike NH17T180-J. Anh em có sự bền bỉ và cứng cáp khi cọc lều được làm chủ yếu từ nhôm cao cấp. Và bề mặt đẹp trường tồn với thép không rỉ.

Prospecs Ascent 6.1 – Lều chống mưa cho 6 người

Prospecs Ascent 6.1 là một sản phẩm khá mới với phượt thủ. Và với những tay câu thì nó còn xa lạ hơn cả, chính vì chúng ta đâu có quan tâm tới phụ kiện này bao giờ?

Lều cắm trại 6 người Prospec Ascent 6

Với một diện tích đủ cho 5-6 người, tức là một nhóm câu bình thường của anh em đã có một không gian cực thoải mái. Khi chọn mua Prospecs Ascent 6.1 là chiếc lều trại khi đi câu cho mình rồi

Về chất liệu Prospecs Ascent 6.1 có

  • Vải bọc là sợi Polyeste thoáng khí, bền bỉ có sự co dãn và độ đàn hồi tốt. Mang tới một không gian bên trong thoáng khí, mát mẻ cho anh em khi sử dụng. Phần đáy của lều cắm trại Prospecs Ascent 6.1 cũng được phủ chất liệu PU. Giúp cho việc chọn mua lều cắm trại nào khi đi câu với sản phẩm này là rất hữu dụng. Chống ẩm tốt cũng như bề mặt không bị côn trùng xâm nhập.
  • Phần cọc và khung lều được là từ chất liệu tổng hợp các chất liệu CACBON, INOX và SỢI THỦY TINH tạo nên sự dẻo dai, chắc chắn và bền bỉ, cứng cáp. Dù trong các địa hình hiểm trở, khó khăn có thể dễ dàng và thoải mái vững chãi, cứng cáp đứng đây.

Lều cắm trại chữ A Naturehike NH15T001-M

Khi nhìn thấy Naturehike NH15T001-M anh em sẽ thốt lên. Chúng tôi chỉ cần như vậy là đủ. Thật vậy, với anh em có ý định mua lều cắm trại nào khi đi câu. Thì thiết kế chiếc lều trại đơn giản này cho anh em cảm giác ngồi trong lều rất thoải mái. Mát mẻ và có sự gần gũi với thiên nhiên đúng nghĩa một buổi đi câu.

Nhìn thiết kế của chiếc lều cắm trại này không ít anh em sẽ nghĩ rằng mua bạt về. Dựng cọc và cột chặt xuống đất là đã chọn mua lều cắm trại nào khi đi câu ưng ý. Tuy vậy với một mức giá cao hơn khoảng 1,5 triệu đồng. Thì Naturehike NH15T001-M chắc chắn sẽ có những ưu điểm riêng của nó.

Ví như phần khung được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, thép chống rỉ. Và có thể gấp gọn lại mang theo trong mỗi chuyến đi. Chưa hết tổng trọng lượng của bộ combo này cũng chưa đạt tới hơn 4 kg. Và mang theo trong mỗi chuyến đi là không hề phức tạp và cồng kềnh.

Ngoài ra, khi chọn mua chiếc lều cắm trại này khi đi câu. Bạn có một chất liệu vải bạt cao cấp hơn được làm từ chất liệu oxford 420D và 210T. Cho một khả năng chịu nước và mua lớn tốt hơn. Trong khi đó phần mái của Naturehike NH15T001-M cũng có khả năng chống tia UV tốt hơn. Giúp anh em không bị nóng khi sử dụng Naturehike NH15T001-M dưới trời nắng to. Vì nó không hấp thụ quá nhiều nhiệt lượng từ mặt trời chiếu lên bề mặt.

Trên đây là những lựa chọn khi anh em muốn mua lều cắm trại nào khi đi câu. Những sản phẩm có thương hiệu, đắt hơn những sản phẩm tự chế luôn có những ưu điểm riêng của chúng. Bảo vệ anh em một cách hiệu quả và an toàn nhất khi sử dụng lều cắm trại trong một ngày đi câu.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here