Vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng thay vì những chiếc ghế nhựa thông thường

0
269

vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng     ì sao nên dùng ghế câu cá đa năngGhế câu cá là một trong những phụ kiện đi câu không thể thiếu đối với nhiều anh em đi câu. Tuy nhiên, vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng thì vẫn là một câu hỏi bị bỏ ngỏ. Nhiều anh em chưa có một cái nhìn đúng về những chiếc ghế xếp câu cá đa năng. Những khả năng hỗ trợ người câu và thư giãn như thế nào?

Vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng?

Với một chiếc ghế câu cá đa năng, điều đầu tiên anh em nhận được là một chiếc ghế câu cá đủ rộng. Lớn và có cả phần tựa lưng, tỳ tay ngay trên ghế. Mang tới một khả năng ngồi và thư giãn trong một khoảng thời gian câu dài một cách thực thụ. Một sản phẩm cũng hạn chế những vấn đề về sức khỏe, xương khớp khi mà anh em ngồi quá lâu bên hồ câu.

Ghế câu cá

Thêm nữa, với những bộ bàn ghế xếp đi câu cá đa năng. Anh em có thể tổ chức một buổi câu có tính thư giãn thực thụ. Tổ chức thêm những hoạt động thư giãn, dã ngoại cùng anh em. Bạn bè trong những buổi đi câu dã ngoại và những bàn nước giao lưu kinh nghiệm đi câu rất thú vị. Một hình ảnh khá nhã với tuổi trung niên, đối tượng chính được tính vào những tay câu lâu năm, nhiều kinh nghiệm hiện nay.

Vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng mà không phải là loại ghế nhựa thông thường khác mà anh em sử dụng. Vì thực tế nó sinh ra đúng với cái tên của nó. Hỗ trợ người câu nhiều nhất khi phải ngồi lâu bên hồ câu cá. Cũng như có một số loại ghế có cả những phương tiện hỗ trợ tối đa cho những thiết bị câu. Cần câu có thể kê ngay trên ghế khi sử dụng những chiếc ghế câu đa năng này.

Vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng – Nó hỗ trợ anh em những gì?

Góc độ thư giãn

Đây là tính năng cơ bản khi anh em giải quyết được vấn đề vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng. Ghế câu cá đa năng luôn có phần chính là ghế ngồi, phần tựa lưng được làm lớn. Nâng đỡ toàn bộ cơ thể khi ngồi câu cá trong một khoảng thời gian dài.

Với những mẫu ghế nhựa không phải là ghế câu cá đa năng mà tôi thấy anh em thường sử dụng. Nó là những chiếc ghế khá nhỏ, đa phần chi phí anh em đầu tư cho ghế câu cá là rất nhỏ. Và chúng thường là những chiếc ghế không có phần tựa lưng nên khi ngồi chưa quá lâu. Anh em đã cảm thấy nhức mỏi, khó chịu từ khá sớm.

Thế nên vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng là vậy. Thông thường anh em đi câu muốn có cái gì đó có phần tiện lợi. Đơn giản và nhẹ nhàng nhất, họ không thích những chiếc ghế xếp. Khi chưa được tiếp xúc với chúng họ luôn có suy nghĩ về một cái gì đó phức tạp. Không thực sự ưu việt, nhưng thực tế thì lại khác.

Tính ưu việt của ghế xếp câu cá

Vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng chưa là một điều gì đó phổ biến. Cũng vì anh em chưa thực sự hiểu được tính ưu việt của nó.

Đầu tiên với ghế đa năng anh em có một sản phẩm khá gọi nhẹ khi mang theo. Có thể chỉ dài khoảng 1 mét, rộng 3 cm. Còn nhỏ hơn một bao câu lớn của anh em và cất gọn vào đó. Và anh em vẫn tới hồ câu với một bao câu duy nhất như hàng ngày. Với cả chiếc ghế xếp đa năng trong đó.

Lý do vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng thứ hai là cơ cấu gấp mở cực kỳ đơn giản. Mọi cơ cấu mở ghế xếp câu cá chỉ từ 2-3 bước. Có loại còn đơn giản hơn và hoàn toàn không hề phức tạp. Gây mất thời gian cho anh em, và nếu anh em có nghe kỹ hướng dẫn sử dụng từ đầu. Thì vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng ngay hôm nay, vì nó thực sự đơn giản.

Để nhận được những tư vấn vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng ngay lập tức. Anh em có thể tới chọn mua ghế xếp đa năng tại các cửa hàng của ArmyHaus tại địa chỉ:

  • Tại Hà Nội: số 36 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội (0966 77 8790)
  • Tại TP Hồ Chí Minh: 68/25B Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1 (0966 88 8790)

Một địa chỉ luôn sẵn sàng hỗ trợ anh em tốt nhất những thông tin về ghế xếp câu cá đa năng. Cũng như cơ hội trải nghiệm sản phẩm thực tế nhất về một sản phẩm anh em đang ít quan tâm hiện nay.

Khả năng ghép bộ tối ưu

Với một nhóm câu khoảng 3-4 anh em. Ở đây chúng tôi đang tính theo một nhóm thường xuyên đi câu với nhau. Sử dụng chung một chiếc xe hơi chung để di chuyển trong mỗi chuyến đi câu. Và có sở hữu 4 chiếc ghế xếp câu cá cá nhân.

ghế xếp du lịch

Anh em có thể lựa chọn và mua chung một chiếc bàn xếp picnic, dã ngoại. Và ghép vào thành một bàn trà cho anh em có thể cũng thưởng thức. Cũng như có những câu chuyện khác bên hồ câu trong một buổi chiều cuối tuần khá mát mẻ.

Vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng và ghép bàn uốn nước như gì tôi vừa nói. Bởi lẽ với không ít người đi câu là sự thư giãn, nghỉ ngơi. Và đôi khi là một kỳ nghỉ nhỏ vào mỗi cuối tuần. Và như thế chúng tôi muốn mang tới cho anh em những hình ảnh thư giãn nhất. Nhã nhặn nhất trong một chuyến đi câu, hay đi chơi cuối tuần.

8 MẪU GHẾ CÂU CÁ GIÁ RẺ TIỆN LỢI ĐƯỢC ƯU CHUỘNG NHẤT

Những mẫu ghế xếp câu cá đa năng được ưa chuộng nhất

Ghế xếp Naturehike NH15D012-B

Với những anh em không muốn sử dụng một mẫu ghế xếp đa năng quá phức tạp. Thì Naturehike NH15D012-B là một sản phẩm ưu việt nhất dành cho anh em. Điểm mà tôi muốn nhấn mạnh vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng này. Vì gấp và mở rất đơn giản với một bước thực hiện duy nhất. Và chỉ cần gấp gọn chiếc ghế này theo một chiều ngang mà thôi.

Ghế câu cá

Nói về góc độ thư giãn thì NH NH15D012-B không thỏa mãn những tiêu chí ban đầu vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng mà chúng tôi chia sẻ với anh em. Nhưng cái quan trọng nhất là gọn nhẹ và cách sử dụng cực gì đơn giản và ưu việt. Phù hợp với anh em ngại mang vác và sử dụng một chiếc ghế có những phần tựa lưng lớn. Và có cách sử dụng phức tạp hơn phần nào.

Bề mặt ghế được làm từ vải dù Oxford 600D là một chất liệu xếp hạng vào cao cấp. Nên đừng lo việc bị bạc màu do nắng, hay ẩm ướt. Chất liệu này được sinh ra giúp việc vệ sinh ghế đơn giản và mau khô hơn. Chính vì thế chúng là lý do vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng NH15D0012-B này.

Ghế ngồi câu cá Naturehike NH18Y050-Z

Một trong những lý do vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng. Nằm ở thiết kế ghế ngồi có độ thư giãn cao. Phần ghế và phần tựa lưng được làm khá lớn và rộng. Giúp toàn bộ phần lưng, xương chậu không bị chịu nhiều áp lực khi ngồi câu trong một khoảng thời gian dài.

Ghế câu cá

Trên thực tế NH18Y050-Z có một chiều cao rất thấp. Chỉ cao tới 2/3 lưng của người ngồi vì thế, lý do vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng này là sự nhỏ gọn. Với kích thước gấp gọn và cho vào túi đựng kèm theo chỉ tương đương một túi đựng áo mưa mà thôi.

Một điểm phức tạp nhỏ sẽ làm khó anh em khi sử dụng là phần vải ghế là một phần được tháo rời với phần khung khi muốn gấp gọn lai.

Khung ghế NH18Y050-Z được làm chủ đạo với chất liệu nhôm Aluminium cao cấp cho một khả năng chống rỉ, và chịu lực tốt. Và phần vải ghế được thiết kế với lớp vải bạt cao cấp, chống ẩm tốt. Dễ dàng vệ sinh và phơi khô sau khi sử dụng trong một chuyến đi dài.

Ghế đi câu thư giãn Naturehike NH17Y010-Z

Naturehike NH17Y010-Z được xếp hạng là một sản phẩm cao cấp. Một sản phẩm phù hợp với những người có tần suất đi câu thường xuyên. Là một sản phẩm phù hợp với phong cách đi câu của người nước ngoài. Và được xếp vào một sản phẩm đắt đỏ với anh em tay câu Việt Nam.

Ưu điểm lớn nhất vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng Naturehike NH17Y010-Z nằm ở một phần tựa lưng lớn. Nâng đỡ 100% phần cơ thể khi ngồi nghỉ ngơi, và 2/3 lưng trong tư thế người hơi vương ra khi cầm cần và câu cá.

Bên cạnh đó, anh em hoàn toàn yên tâm khi ngồi thư giãn trên Naturehike NH17Y010-Z. Với khả năng chịu lực tổng thể lên tới 120 kg. Nhờ vào phần khung nhôm không bị oxy hóa trong không khí, chống hoen gỉ. Cũng như phần chân cao su chống trượt hiệu quả trên mọi bề mặt.

Và sự thoáng mát được mang tới từ vải lưới cao cấp kết hợp với Nylon và Polyester. Không chỉ thoáng mát mà còn có khả năng chống ẩm tốt. Thoát nước nhanh chóng với thiết kế lưới thông hơi ở hai bên hông ghế. Được đánh giá là ưu việt và cao cấp nhất hiện nay.

Vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng Naturehike?

Một trong những lý do vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng tới từ Naturhike. Nằm ở trọng tâm đây là một sản phẩm được xếp hạng có tên tuổi lớn. Có tuổi đời lâu năm trong việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm du lịch dã ngoại cao cấp nhất hiện nay.

Với việc sử dụng ghế câu cá đa năng từ Naturehike được thiết kế khá ưu việt. Từ phần khung luôn được lựa chọn chất liệu nhôm + thép không rỉ. Cho một độ bền cao cũng như độ nhẹ tối ưu khi mang theo trong những chuyến đi câu vốn rất nhiều đồ đạc của anh em.

Cuối cũng lý do vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng Naturehike ở chỗ đây là một sản phẩm chính hãng. Được phân phối tại các cửa hàng ủy quyền trên toàn quốc. Với giá bán không hề chênh cao hơn so với hãng công bố. Cũng như những chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm lỗi cực linh hoạt.

Tạm kết vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng

Nhìn vào cách anh em chúng ta đi câu hiện nay, những mẫu ghế câu cá đa năng chính hãng cao cấp chưa phải là một sản phẩm cần thiết. Đối với nhiều anh em vẫn coi câu cá là một chút gì đó thiên về một chú đấu tranh. Sự khám phá những môi trường hồ câu, ao câu ngoài tự nhiên.

Còn ở góc độ thư giãn anh em sẽ tìm tới những hồ câu dịch vụ nhiều hơn. Khu vực được trang bị khá đầy đủ về ghế câu, ghế thư giãn. Tuy nhiên, với những lý do vì sao nên dùng ghế câu cá đa năng. Và những sản phẩm hợp lý mà chúng tôi vừa giới thiệu. Sẽ giúp anh em coi trọng hơn sự thư giãn, vui vẻ khi đi câu. Và có những lựa chọn ghế xếp câu cá đa năng ngon – bổ và phù hợp với túi tiền của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here